Lê Thanh Trùng Dương – ‘đệ tử ruột’ của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam?

0
7

Dù cùng sinh sống trong Tịnh thất Bồng Lai nhưng Lê Thanh Trùng Dương lại khá kín tiếng và ít xuất hiện trên mạng xã hội hơn. Do vậy, khi đối tượng này bị khởi tố, bắt tạm giam đã khiến nhiều người ngỡ ngàng và tò mò về thân thế bí ẩn của “đệ tử ruột” Lê Tùng Vân.

Xem toàn bộ diễn biến vụ việc tại đây.

Ngày 7/1 vừa qua, Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố bị can đối với 4 đối tượng tại Tịnh thất Bồng Lai về tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, tổ chức, cá nhân".

Lê Thanh Trùng Dương - đệ tử ruột của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam? - Ảnh 1.
4 đối tượng này gồm: Lê Tùng Vân (SN 1932), Lê Thanh Hoàn Nguyên (SN 1990), Lê Thanh Nhất Nguyên (SN 1991), Lê Thanh Trùng Dương (SN 1995, cùng ngụ cùng địa chỉ xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An).

Đồng thời ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 3 bị can gồm: Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên, Lê Thanh Trùng Dương. Riêng bị can Lê Tùng Vân bị áp dụng biện pháp ngăn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Lê Thanh Trùng Dương - đệ tử ruột của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam? - Ảnh 2.

Trùng Dương là người kín tiếng trong số các anh em tại Tịnh Thất

Trong số 3 "đệ tử ruột" của Lê Tùng Vân thì Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên thường xuất hiện trên MXH và tham gia nhiều cuộc thi ca hát, thể hình hơn cả.

Thế nhưng Lê Thanh Trùng Dương lại có phần kín tiếng, ít xuất hiện trên mạng xã hội và hầu như chưa từng trả lời báo chí về các thông tin xoay quanh bản thân hay Tịnh thất Bồng Lai.

Trước thông tin Trùng Dương bị khởi tố khiến nhiều người bất ngờ và tò mò về thân thế bí ẩn của đối tượng này.

Theo tìm hiểu được biết, trang Facebook cá nhân của Lê Thanh Trùng Dương có hơn 80.000 lượt theo dõi. Tuy nhiên, đối tượng này lại rất ít cập nhật trạng thái, hiếm khi đăng ảnh bản thân lên MXH. Các bài đăng hiện trên tường của người này chủ yếu là bài viết được gắn thẻ.

Lê Thanh Trùng Dương - đệ tử ruột của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam? - Ảnh 3.

Lê Thanh Trùng Dương thời điểm công an khám xét Tịnh thất Bồng Lai

Được biết, trong cuộc sống hàng ngày Trùng Dương sẽ phụ trách việc chăm sóc, nuôi dưỡng các "chú tiểu" và hỗ trợ các thành viên khác quản lí mọi việc tại Tịnh thất Bồng Lai.

Trong một clip khác được các thành viên của Tịnh thất Bồng Lai ghi lại cho thấy Trùng Dương khá thân thiết với người anh em Nhị Nguyên. Năm 2019, khi Nhị Nguyên bị thương trong một vụ xô xát Trùng Dương cũng có mặt ở đó và đứng ra bênh vực và đưa người này đi bệnh viện thăm khám.

Lê Thanh Trùng Dương - đệ tử ruột của Lê Tùng Vân là ai mà lại khiến nhiều người tò mò khi bị tạm giam? - Ảnh 4.

Lê Thanh Trùng Dương đưa Nhị Nguyên đi khám sau vụ xô xát xảy ra năm 2019

Thông tin hiếm hoi về mẹ ruột được Lê Thanh Trùng Dương tiết lộ là qua một clip nhân ngày Vu Lan tại Tịnh thất Bồng Lai trước đó cũng đã được dân mạng đào lại.

Lê Thanh Trùng Dương chia sẻ, "Từ đó tới giờ tôi không biết mẹ mình là ai vì mồ côi từ nhỏ, được sư phụ (Lê Tùng Vân – PV) nuôi, cho nên tôi không biết mẹ là gì, nhưng tôi được biết rằng mẹ tôi đã mất rồi".

Bài trước5 nụ hôn của Kim Da Mi – Choi Woo Sik ở Our Beloved Summer: Dù dầm mưa ướt sũng hay lê lết vỉa hè vẫn đẹp như mơ
Bài tiếp theoCô giáo Midu táo bạo diện ‘bra’ bên ngoài sơ mi, phối đồ thế nào mà được netizen hết lòng khen?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận