Lee Seung Gi từng bày tỏ trên truyền hình: ‘Tôi stress, chịu nhiều căng thẳng những năm qua’

0
17

Liên quan đến ồn ào bị công ty quỵt lương suốt 18 năm, Lee Seung Gi bỗng trở thành tâm điểm được khán giả quan tâm.

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Lee Seung Gi không được công ty trả 1 đồng nào về doanh thu âm nhạc trong suốt 18 năm qua. Dispatch cũng tung bản ghi âm cho thấy nam diễn viên bị CEO "thao túng tâm lý", cho rằng anh chỉ là một ca sĩ nhỏ, người hâm mộ của anh không chi tiền mà lại có quá nhiều yêu cầu.

Lee Seung Gi từng bày tỏ trên truyền hình: Tôi stress, chịu nhiều căng thẳng những năm qua - Ảnh 1.

Những năm gần đây, Lee Seung Gi thường nhẵn mặt trên sóng truyền hình với vai trò khách mời hay thành viên đội hình chính. Trong một chương trình cách đây 2 năm, Lee Seung Gi từng ẩn ý cuộc sống anh gặp nhiều vấn đề khiến người hâm mộ hết sức lo lắng.

Lee Seung Gi từng bày tỏ trên truyền hình: Tôi stress, chịu nhiều căng thẳng những năm qua - Ảnh 2.

Cụ thể, trong phần trò chơi "Thật hay Thách", Lee Seung Gi cho biết những năm qua anh hết sức căng thẳng, không thể bộc lộ cảm xúc theo ý muốn. Khi được hỏi: "Gần đây anh có khóc vì buồn không?", Lee Seung Gi đã khiến mọi người ngạc nhiên khi đưa ra câu trả lời:

"Không, tôi đã không thể khóc trong suốt 4 năm qua. Đôi khi tôi tự hỏi liệu bản thân có bị mất khả năng cảm thấy buồn không. Khi tôi cảm thấy có dấu hiệu buồn bã, tôi sẽ ngay lập tức không nghĩ đến cảm giác đó nữa.

Vài năm gần đây, nhiều người hỏi tôi làm thế nào để giảm bớt căng thẳng nhưng tôi thậm chí không thể đưa ra câu trả lời. Tôi cảm thấy stress vì trải qua rất nhiều căng thẳng, nhưng tôi không biết nó bắt đầu từ đâu, tôi chỉ biết là nó ngày càng nhiều. Tôi thuộc tuýp người luôn che giấu sự căng thẳng của bản thân, và tôi không bao giờ muốn đào những câu chuyện đó lên để nhìn lại".

Lee Seung Gi từng bày tỏ trên truyền hình: Tôi stress, chịu nhiều căng thẳng những năm qua - Ảnh 3.

MC Jang Do Yeon khi đó đã tỏ ra vô cùng đồng cảm với Lee Seung Gi, nhưng cô cũng cho biết dấu hiệu này vô cùng nguy hiểm vì cảm xúc đó có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khiến nam diễn viên không thể kiểm soát kịp thời. MC cũng khuyên anh nên có một quyển nhật ký để ghi lại hết những cảm xúc tiêu cực.

Bài trướcCon trai của Quang Dũng và Jennifer Phạm là thủ khoa, có chiều cao vượt trội
Bài tiếp theoTỉ lệ lây nhiễm HIV/AIDS qua quan hệ tình dục đồng giới nam ở Việt Nam tăng nhanh
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận