Leonardo DiCaprio từng không hứng thú tham gia Titanic

0
16

Đạo diễn James Cameron thừa nhận đã từng phải thuyết phục để Leonardo DiCaprio đồng ý tham gia dự án phim này.

Leonardo DiCaprio từng không hứng thú tham gia Titanic - Ảnh 1.

(Ảnh: 20th Century Fox)

Tại lễ trao giải Quả cầu vàng, đạo diễn James Cameron đã chia sẻ về dự án phim kinh điển Titaniccủa mình. Trong đó, vị đạo diễn 68 tuổi nhắc lại việc từng phải thuyết phục Leonardo DiCaprio rất nhiều để nam tài tử tham gia dự án phim.

"Cậu ấy không muốn đóng vai chính trong phim. Tôi thực sự đã phải thuyết phục, năn nỉ để cậu ấy tham gia đấy", đạo diễn chia sẻ, "Leo không muốn tham gia bộ phim này bởi vì cậu ấy nghĩ nó thật nhàm chán".

Tuy nhiên, sau khi James Cameron giải thích rằng Titanic cũng là một thử thách vô cùng khó khăn, ngôi sao điện ảnh The Wolf of Wall Street đã đồng ý trở thành nam chính trong phim.

Leonardo DiCaprio từng không hứng thú tham gia Titanic - Ảnh 3.

(Ảnh: 20th Century Fox)

"Việc cậu ấy quyết định tham gia cũng không làm tôi ngạc nhiên đâu", James Cameron tiếp tục, "Đầu tiên là bởi vì cậu ấy luôn có những quyết định đúng đắn để tiến lên trong sự nghiệp. Lí do thứ hai là vì tôi chưa từng nghi ngờ tài năng của cậu ấy".

Chưa dừng lại ở đó, vị đạo diễn cũng khẳng định Leonardo DiCaprio và Kate Winslet là hai diễn viên bắt buộc phải có cho sự thành công của Titanic. "Tôi đã lập tức nghĩ tới việc giao vai cho Leo và Kate. Hãng phim không muốn Leo, nhưng tôi đã phải đấu tranh để có được cậu ấy. Kate cũng rất thích Leo nữa", đạo diễn nói thêm.

Thật may mắn vì Leo đã có quyết định sáng suốt khi tham gia Titanic bởi cho đến tận thời điểm hiện tại, Titanic vẫn nằm trong top những phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Chưa dừng lại ở đó, Titanic vẫn được coi một trong những chuyện tình lãng mạn và đau đớn nhất trong lịch sử điện ảnh.

Bài trướcHơn một thập kỷ Coca-Cola với én vàng sắc đỏ đem Tết về nhà cùng hàng triệu người tiêu dùng Việt
Bài tiếp theoLệ Quyên ‘xù lông’ đáp trả bình luận kém duyên về tình trẻ nhưng bị phản ứng ngược?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận