Lịch ngày TỐT – Tích hợp công nghệ để gìn giữ nét xưa

0
3

Lịch ngày TỐT là lịch điện tử phổ biến và uy tín hàng đầu của người Việt hiện nay, giúp người dùng tra cứu miễn phí các thông tin về lịch âm dương, lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu, xem tử vi, xem tuổi kết hôn hay làm nhà… cùng nhiều thông tin hữu ích khác.

Công nghệ 4.0 cả trong nét đẹp văn hóa truyền thống

Xem lịch âm chọn ngày lành tháng tốt từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống có từ ngàn đời này của người Việt nói riêng, các nước phương Đông nói chung. Đến ngày nay nó vẫn được coi trọng và gìn giữ, thậm chí được nâng tầm cao mới với công nghệ 4.0 hiện đại.

Lịch ngày TỐT - Tích hợp công nghệ để gìn giữ nét xưa - Ảnh 1.

Một minh chứng lớn cho việc người Việt vẫn rất coi trọng lịch âm và tạo ra nét văn hóa khác biệt, đặc sắc so với nhiều nơi trên thế giới đó là việc đón Tết cổ truyền theo âm lịch. Bên cạnh việc hội nhập và có một ngày lễ cho Tết dương thì ngày lễ lớn nhất năm đối với người Việt Nam vẫn theo lịch âm.

Dù là góc độ duy tâm hay phong thủy, người Việt luôn vững vàng quan niệm "Có thờ có thiêng có kiêng có lành". Theo đó, việc xem ngày lành tháng tốt được coi như một mở đầu thuận lợi giúp mọi việc suôn sẻ, hanh thông. Lịch âm đã trở thành một nét văn hóa truyền thống, một nét đẹp duy tâm đối với bao thế hệ xưa và nay.

Để đáp ứng nhu cầu tra cứu lịch vạn niên của người dân một cách thuận tiện, nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi, nền tảng lịch điện tử đã ra đời mà phổ biến và uy tín hiện nay là Lịch ngày TỐT (lichngaytot.com). Hễ cần tra cứu lịch Việt, thì đây chính là địa chỉ tin cậy đầu tiên được nhắc tới.

Lịch ngày TỐT - Tích hợp công nghệ để gìn giữ nét xưa - Ảnh 2.

3 lý do giúp Lịch ngày TỐT trở thành website cần thiết với mọi gia đình

Cùng chúng tôi lý giải tại sao Lichngaytot.com lại là địa chỉ uy tín, chính xác và trở thành công cụ tra cứu cần thiết đối với mọi nhà!

1. Cung cấp công cụ tra cứu hoàn toàn miễn phí

Lịch ngày TỐT là địa chỉ cung cấp các công cụ tra cứu lịch hoàn toàn miễn phí cho người dùng từ tra cứu lịch âm dương, xem lịch âm hôm nay, xem ngày tốt xấu, tử vi 12 con giáp, tử vi 12 cung hoàng đạo, phong thủy, nhân tướng học, văn khấn cổ truyền… Chỉ cần 1 cú click chuột, dù bận rộn đến mấy, bạn vẫn có thể xem ngay được những thông tin cần thiết để chủ động sắp xếp lịch trình cho cuộc sống.

Lịch ngày TỐT - Tích hợp công nghệ để gìn giữ nét xưa - Ảnh 3.

2. Vận động vũ trụ thu nhỏ trong website điện tử

Một điểm khiến Lịch ngày TỐT được đánh giá cao chính là nền tảng thông tin vô cùng đồ sộ, phong phú. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, giữa các phương pháp luận giải của khoa học dự báo phương Đông và Tây trong suốt một thời gian dài của đội ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm.

Tại Lịch ngày TỐT, bạn không chỉ tra cứu ngũ hành can chi của 1 ngày, sao chiếu mệnh tốt, xấu, tra cứu ngày và giờ hoàng đạo để khai trương, xuất hành, động thổ, khởi công, cưới hỏi… mà còn có thể xem trước lịch của cả tuần, tháng, năm hoặc xem trước năm nào tùy ý để có những sự chuẩn bị, dự định phù hợp trong tương lai.

Bên cạnh đó, đây còn kênh cung cấp thông tin hữu ích về phong thủy cầu tài lộc, tình duyên, xem hướng nhà, chọn đất kinh doanh; tử vi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm của con giáp, cung hoàng đạo; các kiến thức văn hóa tinh thần, sự kiện năm xưa, lời hay ý đẹp và những triết lý của cuộc sống…

Với Lịch ngày TỐT, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn sẽ biết ngay các thông tin từ lịch âm dương phổ thông đến luận giải quy luật vận hành của các vì sao trong vũ trụ ở góc nhìn chiêm tinh học phương Tây và phương Đông tác động đến đời sống con người, hệt như sự vận động của vũ trụ thu nhỏ.

Có những điều tưởng như huyền bí, nhưng với Lịch Ngày TỐT sẽ cho bạn một cái nhìn mới và luận giải đơn giản hơn, từ đó có tư duy tích cực, tin tưởng vào những giá trị Chân-Thiện-Mỹ.

3. Giao diện bắt mắt, bố cục hợp lý, thao tác đơn giản

Giao diện bắt mắt, bố cục hợp lý, thao tác sử dụng đơn giản mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Nền tảng đáp ứng được mọi đối tượng người dùng, từ người trẻ bận rộn tới người lớn tuổi không quen dùng các thiết bị thông minh cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Chính vì lẽ đó, Lịch ngày TỐT không chỉ là website cung cấp thông tin đồ sộ và chính xác mà còn trở thành công cụ cần thiết của mọi gia đình, tích hợp công nghệ thông tin hiện đại để góp phần giữ gìn truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời.

Bạn đọc có thể theo dõi Lịch ngày TỐT trên các nền tảng sau:

Website: https://lichngaytot.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/lichngaytot.com.vn

YouTube: https://www.youtube.com/c/L%E1%BB%8BchNg%C3%A0yT%E1%BB%91tDotCom

TikTok: https://www.tiktok.com/@lichngaytot

App iOS: https://apps.apple.com/us/app/lich-van-su-lich-am-duong/id791061378

App Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.iccom.lichvansu

Bài trướcTóc Tiên mang 2 boss mèo đực vào MV đầy tình tứ làm hội ‘sen’ phát cuồng, còn đòi hẳn ‘clip nóng’
Bài tiếp theoThoải mái cho đạo diễn ‘quấy rối’ trên phim trường, hèn chi tài tử 6 múi hàng đầu showbiz năm nào cũng có tin hẹn hò đồng tính!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận