Linh Ngọc Đàm khiến đồng đội lo lắng vì gặp nguy ở Sao Nhập Ngũ 2023

0
14

Là người duy nhất không biết bơi trong đội hình Sao Nhập Ngũ 2023, Linh Ngọc Đàm xoay sở ra sao khi thực hiện thử thách dưới biển?

Trong tập phát sóng mới nhất của Sao Nhập Ngũ 2023, dàn "tân binh" đã thực hiện nhiệm vụ đầu tiên đến từ chỉ huy: bơi cự ly 30m, độ sâu 2,5m từ biển vào bờ. Linh Ngọc Đàm là nhân tố khiến mọi người lo lắng nhất vì cô là thành viên duy nhất trong đội hình không biết bơi. Để nữ streamer có thể thực hiện thử thách suôn sẻ, chỉ huy đã đồng ý cho phép Linh Ngọc Đàm được nhờ đến sự hỗ trợ của một quân nhân.

Không nằm ngoài dự đoán, Linh Ngọc Đàm khiến đồng đội hết sức lo lắng vì tình trạng ngụp lặn liên hồi, tiếng thở dồn dập và dấu hiệu sặc nước. Chính đồng chí Tiến Anh – người được giao nhiệm vụ hỗ trợ Linh Ngọc Đàm đã bên cạnh liên tục động viên cô cố gắng hoàn thành nhiệm vụ.

Linh Ngọc Đàm rất cố gắng để bơi.

Linh Ngọc Đàm khiến đồng đội lo lắng vì gặp nguy ở Sao Nhập Ngũ 2023 - Ảnh 2.
Linh Ngọc Đàm khiến đồng đội lo lắng vì gặp nguy ở Sao Nhập Ngũ 2023 - Ảnh 3.
Linh Ngọc Đàm khiến đồng đội lo lắng vì gặp nguy ở Sao Nhập Ngũ 2023 - Ảnh 4.

Dàn cast vô cùng lo lắng.

Loay hoay 4 phút 30 giây để chạm cờ ở vạch đích, Linh Ngọc Đàm mừng rỡ vì đã hoàn thành nhiệm vụ. Nhã Phương đã chạy ngay đến để ôm đàn em khi chứng kiến được sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Linh Ngọc Đàm.

Nhã Phương chúc mừng Linh Ngọc Đàm.

Chưa đạt yêu cầu, hoàn thành nhiệm vụ chậm nhất, Linh Ngọc Đàm cho biết: "Em cảm thấy thất vọng vì không hoàn thành thử thách nhưng bản thân đã cố gắng hết sức và em không có điều gì nuối tiếc cả". Cô cúi đầu gửi lời cảm ơn đến đồng chí Tiến Anh vì "2 lần giúp lấy phao và cổ vũ tinh thần không bao giờ bỏ cuộc".

Linh Ngọc Đàm cúi đầu cảm ơn chiến sĩ đã giúp đỡ mình.

Trong thử thách lần này, Võ Hoàng Yến chính là người đạt thành tích dẫn đầu với 1 phút 20 giây, xếp sau đó là Nhã Phương với 1 phút 25 giây. Diễm My cùng Thùy Anh đứng ở vị trí tiếp theo với 1 phút 55 giây. Thành tích của Quỳnh Mai, Thiên Ân, Minh Trang vừa đủ đạt yêu cầu.

Linh Ngọc Đàm khiến đồng đội lo lắng vì gặp nguy ở Sao Nhập Ngũ 2023 - Ảnh 7.

Linh Ngọc Đàm hứa sẽ nỗ lực hơn để tập luyện.

Ảnh: Sao Nhập Ngũ

Bài trướcNăm 2022 không như ý của các ‘chị đẹp’ xứ Hàn: Son Ye Jin, Park Min Young đều chẳng thể bứt phá
Bài tiếp theoMỹ nhân duy nhất đánh bại Đàm Tùng Vận lúc này: Nổi tiếng ‘có vía flop’, phim mới lập rating khủng ngay tập 1
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận