Lisa bị tấn công vì share trễ story ủng hộ màn debut solo của Rosé, fan BLACKPINK chiến nhau nảy lửa nhưng sự thật là gì?

0
14

Chỉ vì không thấy Lisa đăng tải story ủng hộ màn debut của Rosé mà fan BLACKPINK đã “đứng ngồi không yên”, tranh cãi nảy lửa.

Đúng 0h ngày 26/1 (giờ Hàn Quốc), fan BLACKPINK nói riêng và những người quan tâm đến Kpop nói chung đã đổ dồn sự chú ý cho teaser debut solo của thành viên Rosé. Sức nóng của màn debut này thể hiện rõ qua các chỉ số lượt xem, lượt thích teaser trên YouTube.

Rosé – COMING SOON TEASER

Không nằm ngoài làn sóng phấn khích bởi màn debut của Rosé, các thành viên của BLACKPINK cũng hào hứng chia sẻ story về teaser. Tuy nhiên, sự việc này lại bất ngờ nổ ra một cuộc tranh cãi, tấn công Lisa bởi vì cô nàng đã share story ủng hộ trễ hơn hẳn 2 thành viên còn lại.

Lisa bị tấn công vì share trễ story ủng hộ màn debut solo của Rosé, fan BLACKPINK chiến nhau nảy lửa nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.

9 tiếng sau khi teaser phát hành Lisa mới chia sẻ lên story của mình

9 tiếng sau khi teaser phát hành, Lisa mới đăng story về teaser để ủng hộ Rosé. Bài đăng cũng không kèm theo caption mà chỉ tag tài khoản Instagram của Rosé vào. Nhiều người vì lý do này mà cho rằng Lisa không nhiệt tình, không ủng hộ Rosé. Chính vì vậy mà các trang fanpage lớn hàng đầu của Việt Nam cũng như nước ngoài đã kêu gọi dòng hashtag xin lỗi Lisa: APOLOGIZE TO LISA. Cùng với đó, các fanpage cũng không quên đưa ra lời giải thích thay cho thần tượng của mình.

Lisa bị tấn công vì share trễ story ủng hộ màn debut solo của Rosé, fan BLACKPINK chiến nhau nảy lửa nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.

Fanpage lớn của Lisa tại Việt Nam lên tiếng về sự việc

Lisa bị tấn công vì share trễ story ủng hộ màn debut solo của Rosé, fan BLACKPINK chiến nhau nảy lửa nhưng sự thật là gì? - Ảnh 4.

"Lisa không đáng phải nhận những lời ghét bỏ. Chỉ vì cô ấy không đăng bài về màn solo của Rosé? Cô ấy đã làm rồi, vì vậy đừng đến vì Lisa và để cô ấy yên! Hãy tôn trọng người khác nếu muốn được tôn trọng và chúng tôi không bao giờ có thể dành cho bạn sự tôn trọng nếu bạn không thể hiện điều đó với Lisa"

Trong đêm mà Rosé tung teaser, Lisa dường như đã phải ghi hình cho Thanh Xuân Có Bạn 3 đến tận 5 giờ sáng. Cô nàng sở hữu lịch trình dày đặc và vô cùng bận rộn nên việc đăng tải story trễ hơn so với các thành viên khác là điều hoàn toàn có thể thông cảm.

Lisa bị tấn công vì share trễ story ủng hộ màn debut solo của Rosé, fan BLACKPINK chiến nhau nảy lửa nhưng sự thật là gì? - Ảnh 5.

Lisa bận rộn với quá nhiều lịch trình, netizen và đặc biệt là các fan BLACKPINK nên thấu hiểu thay vì chỉ trích cô nàng

Lisa bị tấn công vì share trễ story ủng hộ màn debut solo của Rosé, fan BLACKPINK chiến nhau nảy lửa nhưng sự thật là gì? - Ảnh 6.

Trước đó, Jennie…

Lisa bị tấn công vì share trễ story ủng hộ màn debut solo của Rosé, fan BLACKPINK chiến nhau nảy lửa nhưng sự thật là gì? - Ảnh 7.

… và Jisoo cũng đã nhiệt tình ủng hộ Rosé trên story cá nhân

Nguồn: Goddess Lisa VNFP, IG, TT

Bài trướcBất ngờ khi tới thăm nhà các thí sinh Biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2
Bài tiếp theoNam Thư buồn bã đòi rời Sao Nhập Ngũ vì chân bị chấn thương nghiêm trọng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận