Lisa dạo này đổi chiến thuật makeup xịn đét, ngôi vị nữ hoàng Kpop nằm trong tầm tay rồi

0
24

Lisa nên chăm makeup thế này hơn đi Lisa ơi!!!

Lisa dù rất "tây" nhưng vì đang hoạt động tại Hàn nên makeup của cô cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi style nhẹ nhàng, dịu dàng ở xứ này. Đa phần, bạn sẽ thấy Lisa ít khi kẻ viền mắt dưới quá đậm mà thường chỉ được MUA phủ nhũ hoặc phấn mắt nâu mà thôi. Cách này giúp Lisa vẫn cool trong khuôn khổ mà trông vẫn không quá gắt, theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Nhưng bạn ơi, nếu Lisa bình thường đẹp 1 thì khi diện tóc đen, viền mắt đậm rồi tô son nude đất còn đẹp 10. Quả thực, khi kẻ eyeliner cho mí mắt dưới rồi đeo lens xám, Lisa trông lại càng cuốn hút hơn. Combo này cũng giúp độ "tây" của Lisa được tăng rõ rệt.

Suốt từ hôm qua, dân tình đều nháo nhào vì kiểu makeup xịn đét này của cô "em gái quốc tế" đây này. Người đâu mà hot dữ trời, chỉ thay đổi chút xíu cách makeup mà khiến netizen đảo điên.

– Đẹp quá trời mà!!!

– Thề đây là cái makeup look + outfit đẹp nhất từ trước tới giờ tui thấy của Lisa luôn. Nhìn từ qua tới giờ vẫn phải cảm thán đẹp gì đẹp dữ vậy trời.

– Sang xịn mịn. Ưng quá!!!

– Trời ơi…

– Ôi chị ngày càng xinh đẹp là sao.

– Trời ơi xinh đẹp tuyệt vời huhu.

Trước đó, Lisa cũng từng thử nghiệm với kiểu makeup này khi chụp photoshoot cho Vogue Japan và cũng đạt được hiệu ứng siêu tích cực. Từ giờ, nếu Lisa cứ chăm kẻ eyeliner dưới rồi tô son nude nữa thì "dàn hậu cung" dự là sẽ đông phá đảo mất. Dự là sớm muộn gì, Lisa cũng được vinh danh là nữ hoàng Kpop thôi!

Ảnh: Internet

Bài trướcNữ tướng tài sắc bậc nhất lịch sử TQ nhưng khi bước vào lăng mộ bà, các chuyên gia lại lắc đầu: Sụp đổ hình tượng hoàn toàn!
Bài tiếp theoNhững lần casting Kpop đi vào ‘giai thoại’: Người được tuyển nhờ giấc mơ, có nam idol đi audition nhóm nữ lại đậu
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận