Livestream bà Phương Hằng cán mốc nửa triệu người xem, xô đổ kỷ lục Người Ấy Là Ai chỉ trong 30 phút!

0
31

Con số người xem livestream của bà Phương Hằng vào ngày 25/5 vượt cả mốc người xem một tập phát sóng của show truyền hình đình đám!

Hot nhất tối 25/5 chắc chắn là livestream của bà Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “lò vôi”. Tổng lượng người hóng hớt trên Facebook và YouTube phải tới nửa triệu (trên hai nền tảng là kênh YouTube và kênh Facebook) – con số khủng khiếp mà nghệ sĩ Vbiz cũng chưa đạt được.

Chỉ trong 30 phút đầu tiên, đã có khoảng hơn 378 nghìn người theo dõi livestream của bà Phương Hằng (YouTube Trường đua Đại Nam: 120k, Facebook Trường đua Đại Nam: 81k, Fanpage CEO Nguyễn Phương Hằng: 177k).

Livestream bà Phương Hằng cán mốc nửa triệu người xem, xô đổ kỷ lục Người Ấy Là Ai chỉ trong 30 phút! - Ảnh 1.
Livestream bà Phương Hằng cán mốc nửa triệu người xem, xô đổ kỷ lục Người Ấy Là Ai chỉ trong 30 phút! - Ảnh 2.

Số người xem nữ đại gia "bóc phốt" các nghệ sĩ tăng chóng mặt theo thời gian

Con số này còn vượt cả kỷ lục của Người Ấy Là Ai – chương trình cực hot có format từ Thái Lan. Cụ thể, ở tập 10 với nữ chính là Lê Lộc, show đã lập kỷ lục khi đạt con số 315 nghìn người xem, và đỉnh điểm lên tới 317 nghìn người cùng theo dõi chương trình. Đây là kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" trong lịch sử Người Ấy Là Ai. Đây là con số khó lòng vượt qua của các show giải trí ở thời điểm đó.

Livestream bà Phương Hằng cán mốc nửa triệu người xem, xô đổ kỷ lục Người Ấy Là Ai chỉ trong 30 phút! - Ảnh 3.

Người Ấy Là Ai từng lập kỷ lục với 315 nghìn người xem, đỉnh điểm lên tới 317 nghìn người nhưng vẫn thua livestream của bà Phương Hằng trong 30 phút đầu

Ảnh: Internet

Bài trướcBáu (Nhã Phương) suýt bị già dê cưỡng hiếp lại thêm ‘chồng yêu’ bạo hành ở Cây Táo Nở Hoa tập 24
Bài tiếp theoQuiz: Nếu là ‘con nghiện’ phim thời trang thì bạn không thể không biết loạt đồ hiệu đình đám này, mà toàn tuyệt phẩm mới hay!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận