LK lần đầu lên tiếng sau khi trở thành HLV Rap Việt mùa 2: ‘Tôi không quan tâm các ý kiến trái chiều’

0
7

Cả làng Rap hẳn không khỏi chấn động trước việc LK ngồi ghế Rap Việt mùa 2 vì nhiều lí do.

Tối 29/5, rap fan tại Việt Nam không khỏi xôn xao trước việc nam rapper kì cựu LK xác nhận việc trở thành HLV của chương trình Rap Việt mùa 2. Có thể nói, đây là một cú "plot twist" cực lớn đến từ chương trình khi đưa ra một cái tên xứng danh là "huyền thoại" của làng Rap, nhưng lại cũng là cái tên ít ai ngờ nhất đến.

LK cũng đã có những chia sẻ đầu tiên trên cương vị HLV Rap Việt mùa 2, đặc biệt là câu trả lời của anh với những luồng ý kiến trái chiều trước thông tin này.

Rapper LK nói gì khi lần đầu có mặt trong Bộ 6 quyền lực mùa 2?

Khi được hỏi về lí do nhận lời trở thành HLV mùa 2 của Rap Việt, LK cho biết: "Sau thành công của Rap Việt mùa 1, cá nhân tôi thấy Rap Việt là một chương trình uy tín, là một sân chơi lớn cho các bạn trẻ đam mê Rap và muốn tiến xa hơn. Tôi cũng muốn thử sức mình trong một môi trường mới và tôi muốn thử nghiệm những điều đầu tiên đó trong lần tham gia Rap Việt."

Chia sẻ về điều lo lắng nhất khi tham gia chương trình, nam rapper kì cựu của làng rap Việt Nam cho biết: "Cũng không có quá nhiều điều lo lắng nhưng chủ yếu vẫn là lo lắng về môi trường mới, những trải nghiệm mới trong luật chơi. Bên cạnh đó, tôi sẽ gặp những thí sinh mới rất tài năng nên tôi phải chuẩn bị."

Đặc biệt, việc LK trở thành HLV mùa 2 Rap Việt chắc chắn làm dấy lên không ít ý kiến trái chiều khi anh cũng từng là HLV của chương trình King Of Rap mùa đầu tiên. Còn nhớ trong mùa đầu tiên, cả 2 show rap lên sóng cùng một ngày đã tạo nên một cuộc cạnh tranh "ngấm ngầm" trên tất cả các mặt trận với phần thắng áp đảo nghiêng về Rap Việt. Chính vì thế, LK chắc chắn đã phải chuẩn bị tâm thế để đối diện với các luồng dư luận trái chiều.

Anh cho biết: "Từ trước đến giờ tôi không quan tâm đến các ý kiến trái chiều cho lắm. Khi nhận lời tham gia một chương trình, tôi luôn hướng đến vấn đề chuyên môn nhiều hơn để xem mình bước vào chương trình mình sẽ cống hiến những gì hơn là chương trình sẽ làm gì cho mình…"

LK lần đầu lên tiếng sau khi trở thành HLV Rap Việt mùa 2: Tôi không quan tâm các ý kiến trái chiều - Ảnh 3.

LK ngồi ghế HLV King Of Rap mùa 1.

Clip: ekip sản xuất – Gif: cắt màn hình

Bài trướcThêm một ca mắc Covid-19 thứ 2 trong cộng đồng ghi nhận ở Long An
Bài tiếp theoChùm ảnh: Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM vội vã rời ký túc xá nhường chỗ làm khu cách ly
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận