Lộ diện bộ phim vượt mặt Đừng Làm Mẹ Cáu dẫn đầu rating

0
18

Tuần qua, bộ phim này đã vượt mặt Đừng Làm Mẹ Cáu, trở thành chương trình truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất nước.

Tuần qua, bảng xếp hạng rating chương trình truyền hình cả nước có sự thay đổi lớn. Sau vài tuần liên tiếp trụ hạng là bộ phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất, "Đừng làm mẹ cáu" cuối cùng cũng phải nhường chỗ cho một bộ phim khác. Đó chính là "Đừng nói khi yêu".

Cụ thể, trong tuần qua, "Đừng nói khi yêu" đã có mức nhảy vọt rating từ 3.7 lên 4.2. Trong khi đó, "Đừng làm mẹ cáu" giảm nhẹ rating từ 4.3 xuống còn 4.0, xếp hạng 2 trong số Top 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất nước.

Lộ diện bộ phim vượt mặt Đừng Làm Mẹ Cáu dẫn đầu rating - Ảnh 1.

"Đừng nói khi yêu" vượt mặt "Đừng làm mẹ cáu" trong bảng xếp hạng 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất nước tuần qua.

Lộ diện bộ phim vượt mặt Đừng Làm Mẹ Cáu dẫn đầu rating - Ảnh 2.

Hình ảnh Mạnh Trường trong hậu trường "Đừng nói khi yêu".

Hiện tại, "Đừng làm mẹ cáu" chỉ còn 2 tập nữa là sẽ chính thức khép lại. Trong khi đó, "Đừng nói khi yêu" bắt đầu bước vào cao trào với nhiều tình tiết hấp dẫn, kịch tính xoay quanh các nhân vật. Tuần qua, cao trào lớn nhất của bộ phim này tập trung vào chuyện nhân vật Trang (Lương Thanh đóng) lộ mặt thật.

Vì quá yêu Tú, Trang đã đứng ra dàn xếp chuyện Tú và Ly vào nhà nghỉ để tạo ra tai tiếng, chia cắt tình bạn của cả hai. Nào ngờ, việc làm của Trang đã bị Tú phát hiện. Thất vọng vì chính bản thân mình, Trang sau đó đã bỏ đi.

Lộ diện bộ phim vượt mặt Đừng Làm Mẹ Cáu dẫn đầu rating - Ảnh 3.

Tuần qua, "Đừng nói khi yêu" được đẩy lên cao trào với màn lộ mặt của nhân vật Trang do Lương Thanh đóng.

Ngoài ra, tuần qua, bộ phim "Dưới bóng cây hạnh phúc" cũng có rating tăng nhẹ từ 3.4 lên 3.9. 2 chương trình truyền hình còn lại trong Top 5 lần lượt là "Tình yêu dối lừa""Thế giới cổ tich: Kén dâu".

Bài trướcFan nổi giận vì j-hope (BTS) không có nổi 1 album bằng đĩa cứng trước khi nhập ngũ
Bài tiếp theoBắt thanh niên đột nhập FPT Shop trộm tài sản gần 1,2 tỷ đồng sang Campuchia đánh bạc
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận