Lộ nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi ở hậu trường: Thô kệch kém sắc, nét thanh thoát như tiên nữ biến đâu mất rồi?

0
13

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi là đề tài gây tranh cãi kể từ khi cô trở lại màn ảnh nhỏ.

Trở lại với Đi Đến Nơi Có Gió, Lưu Diệc Phi đã đối mặt với vô vàn luồng ý kiến trái chiều, khen – chê khác nhau. Không chỉ có hạn chế về diễn xuất vốn luôn là đề tài quen thuộc gắn với tên tuổi của "thần tiên tỷ tỷ" mà giờ đây, đến cả nhan sắc – "vũ khí" của cô cũng nhận về tranh cãi.

Lộ nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi ở hậu trường: Thô kệch kém sắc, nét thanh thoát như tiên nữ biến đâu mất rồi? - Ảnh 1.

Nhan sắc thon thả này của Lưu Diệc Phi đã qua chỉnh sửa?

Trong loạt ảnh hậu trường Đi Đến Nơi Có Gió đang được chia sẻ gần đây, ngoại hình Lưu Diệc Phi bỗng trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Không còn vẻ thanh tao, thoát tục như trên màn ảnh của Hứa Hồng Đậu, Lưu Diệc Phi bên ngoài lại có phần mũm mĩm, kém sắc hơn. Thậm chí khi ngồi cạnh bạn diễn Lý Hiện, nữ diễn viên càng lộ rõ sự "lệch pha" chứ không ăn ý, hợp cạ như Hồng Đậu và Chi Dao trong Đi Đến Nơi Có Gió.

Lộ nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi ở hậu trường: Thô kệch kém sắc, nét thanh thoát như tiên nữ biến đâu mất rồi? - Ảnh 2.
Lộ nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi ở hậu trường: Thô kệch kém sắc, nét thanh thoát như tiên nữ biến đâu mất rồi? - Ảnh 3.
Lộ nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi ở hậu trường: Thô kệch kém sắc, nét thanh thoát như tiên nữ biến đâu mất rồi? - Ảnh 4.

Hình ảnh của Lưu Diệc Phi ở hậu trường gây xôn xao.

Kể từ khi trở lại với màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, Lưu Diệc Phi đã luôn bị mang ra "mổ xẻ" về vấn đề ngoại hình. Ở tuổi ngoài 30, không có gì khó hiểu khi nữ diễn viên không thể có khí chất tươi trẻ, linh hoạt như thuở 15, 16. Thế nhưng việc hình ảnh trên phim – ngoài đời chênh lệch như 2 con người khác khiến khán giả không khỏi hoang mang và khó chấp nhận.

Lộ nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi ở hậu trường: Thô kệch kém sắc, nét thanh thoát như tiên nữ biến đâu mất rồi? - Ảnh 5.
Lộ nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi ở hậu trường: Thô kệch kém sắc, nét thanh thoát như tiên nữ biến đâu mất rồi? - Ảnh 6.
Lộ nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi ở hậu trường: Thô kệch kém sắc, nét thanh thoát như tiên nữ biến đâu mất rồi? - Ảnh 7.

Lưu Diệc Phi trên phim khá lung linh.

Sau khi lên sóng, Đi Đến Nơi Có Gió được đánh giá là sự trở lại không mấy thành công của Lưu Diệc Phi so với kì vọng ban đầu. Phim đạt thành tích rating tương đối ổn, thế nhưng chưa lần nào vươn lên được vị trí top đầu. Hiện tại dự án Hướng Gió Mà Đi của Đàm Tùng Vận và Vương Khải vẫn thống trị BXH rating Khốc Vân, có độ bàn tán và lượt khán giả cao, chặn đứng con đường tiến lên của Lưu Diệc Phi lần này.

Ảnh: Sina

Bài trướcNhiều sao Hàn bùng nổ visual nhờ tuyệt chiêu nhỏ nhưng rất bén
Bài tiếp theoKhởi tố vụ án phát tán thông tin sai sự thật về nữ sinh HUFLIT
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận