Loạt diễn viên nổi nhất màn ảnh Hàn hiện tại: 2 cái tên đứng đầu khiến ai nấy bất ngờ

0
12

Dưới đây là bảng xếp hạng loạt diễn viên Hàn nổi tiếng, được khán giả bàn luận nhiều nhất hiện tại.

Korea Brand Reputation Research Institute (một chuyên trang nghiên cứu danh tiếng thương hiệu tại Hàn Quốc) mới đây đã tung bảng xếp hạng giá trị thương hiệu loạt diễn viên truyền hình đình đám nhất đầu tháng 5. Kết quả được phân tích từ dữ liệu của 50 nam nữ diễn viên xuất hiện trong các tác phẩm truyền hình thời gian gần đây. Danh sách cuối cùng đưa ra khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Theo kết quả phân tích, đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu và độ thảo luận là Lee Je Hoon với 5.232.935 tổng điểm giá trị thương hiệu. Mới đây nhất, Lee Je Hoon tái xuất thành công với bộ phim Taxi Driver 2 – bom tấn rating của đài SBS. Tuy nhiên Taxi Driver 2 đã kết thúc từ ngày 15/4, thế nên nhiều khán giả tỏ ra ngạc nhiên khi Lee Je Hoon vẫn "bền bỉ" trụ vững ở vị trí đầu bảng.

Loạt diễn viên nổi nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Hai cái tên đứng đầu khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 1.

Cái tên thứ hai trong bảng xếp hạng còn khiến khán giả bất ngờ hơn nữa khi người được nhắc đến là Uhm Jung Hwa của Doctor Cha với tổng số điểm là 2.919.343. Dẫu biết Doctor Cha tương đối thành công về mặt tỷ suất người xem nhưng Uhm Jung Hwa vốn không phải cái tên quá đình đám được giới trẻ săn đón nên việc cô đứng thứ 2 ở bảng xếp hạng giá trị thương hiệu cũng khiến người người ngạc nhiên. Với bộ phim lần này, Uhm Jung Hwa tái xuất thành công sau nhiều năm không có vai diễn để đời. Trong phim cô vào vai người vợ sau khi phát hiện mình bị chồng cắm sừng, bản thân vừa "hồi sinh" sau ca phẫu thuật ghép gan thì đã quyết định làm lại cuộc đời, từ bà nội trợ trở thành bác sĩ thực tập sau 20 năm bỏ nghề.

Loạt diễn viên nổi nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Hai cái tên đứng đầu khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 2.

Vị trí thứ ba sau đó thuộc về Ahn Hyo Seop, hay Seo Woo Jin của Dr. Romantic 3 (Người Thầy Y Đức 3) với tổng điểm là 2.551.863. Sau khi những tập đầu tiên của Người Thầy Y Đức 3 lên sóng, cái tên Ahn Hyo Seop được khán giả chú ý hơn bao giờ hết. Phản ứng hóa học bùng nổ với Lee Sung Kyung, diễn xuất thăng hạng rõ nét là những nhận xét của cư dân mạng về lần tái xuất này của mỹ nam họ Ahn.

Loạt diễn viên nổi nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Hai cái tên đứng đầu khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 3.
Loạt diễn viên nổi nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Hai cái tên đứng đầu khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 4.

Những cái tên còn lại trong bảng xếp hạng bao gồm:

4. Han Suk Kyu

5. Pyo Ye Jin

6. Cha Joo Young

7. Woo Do Hwan

8. Lee Do Hyun

9. Yoo In Na

10. Lee Sung Kyung

Loạt diễn viên nổi nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Hai cái tên đứng đầu khiến ai nấy bất ngờ - Ảnh 5.

Dàn diễn viên Người Thầy Y Đức 3 đều có mặt trong top 10

Nguồn ảnh: SBS, tvN

Bài trướcBí mật đằng sau chiếc váy đăng cơ của Nữ hoàng Elizabeth
Bài tiếp theoMONO ‘im hơi lặng tiếng’ khi anh trai Sơn Tùng ra nhạc mới?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận