Loạt lý do khiến Penthouse vô lý đùng đùng vẫn hút khán giả Việt: Dàn cast xịn quá, bỏ không nỡ!

0
10

Dù liên tục khiến người xem phẫn nộ vì loạt tình tiết khó hiểu, loạt phim Penthouse vẫn đạt rating khủng nhờ những yếu tố này.

Trải qua hai phần với 24 tập phát sóng, Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) nhanh chóng trở thành loạt phim đình đám nhất của Hàn Quốc hiện nay, vượt qua nhiều bộ phim khác ra mắt cùng thời điểm. Sức hút của loạt phim này còn được thể hiện ở tỷ suất người xem tăng dần đều sau một tập lên sóng, trở thành đề tài được bàn tán trên khắp các mạng xã hội.

Loạt lý do khiến Penthouse vô lý đùng đùng vẫn hút khán giả Việt: Dàn cast xịn quá, bỏ không nỡ! - Ảnh 1.

Penthouse có cú lội ngược dòng thần kỳ, trở thành loạt phim đình đám mới nhất của Hàn Quốc

Thành công của Penthouse đã đặt ra rất nhiều câu hỏi lớn cho cư dân mạng: Tại sao một bộ phim với loạt tình tiết vô lý, thiếu thực tế lại có thể hút người xem đến như vậy? Lý do gì mà sau mỗi tập, người xem đều phẫn nộ với các diễn biến trong phim những vẫn theo dõi, không bỏ sót tập nào? Với mùa 3 chuẩn bị lên sóng, netizen Việt đã đứng ra giải đáp các thắc mắc về lý do Penthouse thành công dù luôn tạo phản ứng trái chiều.

Loạt chi tiết vô lý, gây phẫn nộ nhưng Penthouse vẫn luôn giữ được sức hút với người xem

Cư dân mạng bình luận:

– Xem để giải trí nhưng xem xong thì lại bị stress, mà các cụ có câu muốn gỡ chuông thì phải tìm người buộc chuông nên là cố xem nốt vậy.

– Xem vì dàn diễn viên đỉnh của chóp. Chứ nội dung như muốn đấm vào mặt.

– Kịch bản hút quá, bẻ gắt thật sự nhưng cứ bị mê á. Phim kiểu đấu đá, âm mưu giết người, lòng tham của con người và về giai cấp thứ bậc trong xã hội cuốn thực sự. Cứ đội mồ sống dậy làm mình sốc thực sự nhưng bao hay, tuần sau dự kiến là 1 tuần đầy sóng gió khi Logan tái xuất.

– Xem vì diễn viên quần áo các thứ đẹp.

– Mặc dù cuộc đời mình có rất nhiều drama nhưng vẫn muốn xem drama của mấy chị đẹp.

Theo đó, lý do giúp loạt phim Penthouse đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng chính là nhờ phần kịch bản ngập cú twist, những tình tiết vô cùng khó đoán. Cùng với đó, dàn sao với khả năng diễn xuất thượng thừa như Kim So Yeon, Eugene, Lee Ji Ah, Uhm Ki Joon,… cũng là một phần giúp cho người xem không thể rời mắt khỏi bộ phim.

Loạt lý do khiến Penthouse vô lý đùng đùng vẫn hút khán giả Việt: Dàn cast xịn quá, bỏ không nỡ! - Ảnh 4.

Dàn diễn viên tạo nên thành công vang dội cho Penthouse

Penthouse 3 dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 4/6 tới.

Nguồn: Weibo Việt Nam

Bài trướcBà Phương Hằng mơ 14 tỷ từ thiện vẫn nằm trong tài khoản Hoài Linh, 2 ngày sau nam NS khẳng định chưa chuyển tiền thật
Bài tiếp theoMặc kệ những lời gièm pha, Bùi Tiến Dũng vẫn hạnh phúc khoe được bạn gái chăm sóc, cùng nàng đi du lịch
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận