Loạt phim Hàn có người Việt cân phần kỹ xảo: Từ Penthouse, huyền thoại Parasite tới bom tấn nghìn tỷ của Netflix

0
15

Những bộ phim Hàn Quốc đình đám dưới đây đều có sự góp mặt của người Việt Nam trong ekip.

Hàn Quốc luôn khiến khán giả phải trầm trồ vì sự đầu tư mạnh tay cho mặt kỹ xảo các bộ phim. Thế nhưng ít ai biết rằng, chính người Việt Nam cũng góp phần đáng kể trong việc tạo nên những thước phim hoành tráng, ảo diệu, hút hồn ấy.

1. Penthouse

Ngoài nội dung lắt léo, khó lường, Penthouse còn được chú bởi bởi những hình ảnh xa hoa, sang chảnh, tiêu biểu là tòa nhà Hera Palace cao chọc trời. Thế nhưng dinh thự này thực chất chỉ là sản phẩm của kỹ xảo đồ họa và nó được dựng nên bởi chính ekip hậu kỳ Việt Nam – Magnon Studio.

Loạt phim Hàn có người Việt cân phần kỹ xảo: Từ Penthouse, huyền thoại Parasite tới bom tấn nghìn tỷ của Netflix - Ảnh 1.

2. Parasite

Thắng lớn ở lễ trao giải Oscar, Parasite là niềm tự hào của Hàn Quốc nói riêng và cả châu Á nói chung. Chuyện dinh thự nhà họ Park siêu giàu trong phim được tạo ra nhờ kỹ xảo có lẽ nhiều người đã biết nhưng việc có người Việt trong đội ngũ kỹ xảo đó hẳn vẫn là một bí mật thú vị. Cụ thể các thành viên của Magnon studio đã tham gia hỗ trợ ekip Parasite trong việc hoàn thiện mặt kỹ xảo của phim.

3. Hotel Del Luna

Hotel Del Luna cũng có sự góp mặt của team Magnon cùng team Cyclo VFX trong khâu dựng kỹ xảo hình ảnh. Và thành quả là khán giả được thưởng thức một trong số những thước phim có mặt hình ảnh xịn nhất truyền hình Hàn. Bối cảnh siêu sang của khách sạn Ánh Trăng, hình ảnh các linh hồn hay những yếu tố huyền ảo đều được thể hiện vô cùng chân thật, ấn tượng.

Loạt phim Hàn có người Việt cân phần kỹ xảo: Từ Penthouse, huyền thoại Parasite tới bom tấn nghìn tỷ của Netflix - Ảnh 4.

4. Sweet Home

Nếu xem tới phần after của Sweet Home (Thế Giới Ma Quái) – bom tấn nghìn tỷ đến từ Netflix, khán giả sẽ được thấy hàng chục cái tên Việt Nam xuất hiện ở mảng VFX (Visual Effects) – chế tác đồ họa hình ảnh. Đây đều là những cái tên thuộc những team chế tác đồ họa uy tín nhất Việt Nam, nổi bật nhất phải kể đến Cyclo và Bad Clay. Và thứ khán giả nhận được từ hàng chục cái tên Việt Nam này là những thước phim vô cùng ấn tượng, chỉn chu về mặt hình ảnh.

Loạt phim Hàn có người Việt cân phần kỹ xảo: Từ Penthouse, huyền thoại Parasite tới bom tấn nghìn tỷ của Netflix - Ảnh 7.
Loạt phim Hàn có người Việt cân phần kỹ xảo: Từ Penthouse, huyền thoại Parasite tới bom tấn nghìn tỷ của Netflix - Ảnh 8.
Loạt phim Hàn có người Việt cân phần kỹ xảo: Từ Penthouse, huyền thoại Parasite tới bom tấn nghìn tỷ của Netflix - Ảnh 9.
Loạt phim Hàn có người Việt cân phần kỹ xảo: Từ Penthouse, huyền thoại Parasite tới bom tấn nghìn tỷ của Netflix - Ảnh 10.
Loạt phim Hàn có người Việt cân phần kỹ xảo: Từ Penthouse, huyền thoại Parasite tới bom tấn nghìn tỷ của Netflix - Ảnh 11.
Loạt phim Hàn có người Việt cân phần kỹ xảo: Từ Penthouse, huyền thoại Parasite tới bom tấn nghìn tỷ của Netflix - Ảnh 12.

Quá nhiều cái tên Việt Nam góp phần làm nên Sweet Home

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcSáng 12/9, Hà Nội thêm 2 ca mắc Covid-19 mới đều ở cộng đồng
Bài tiếp theoThiếu nữ 17 tuổi chết đột ngột sau khi tố cha dượng cưỡng bức, để lại dòng nhật ký vạch trần bộ mặt tàn ác của mẹ đẻ
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận