Lời khai của ‘yêu râu xanh’ xâm hại nữ hướng dẫn viên trong bungalow

0
9

Nghi phạm Triệu Tạ Mềnh khai với cảnh sát, sau khi uống rượu với nạn nhân, phát hiện chị này đã say xỉn, bản thân nổi ham muốn nên đã đột nhập vào phòng để thực hiện hành vi đồi bại.

Cụ thể, ngày 23/9, lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì (31 tuổi, ở thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì) cho biết, nghi phạm Triệu Tạ Mềnh đã thừa nhận hành vi phạm pháp của mình, cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ.

Lời khai của yêu râu xanh xâm hại nữ hướng dẫn viên trong bungalow - Ảnh 1.

Triệu Tạ Mềnh tại cơ quan công an.

Theo cơ quan điều tra, Triệu Tạ Mềnh khai, tối 17/9, Mềnh và chị L. có cùng uống rượu tại homestay Hoàng Su Phì (thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì). Khoảng 0h30′ sáng 18/9, Mềnh uống rượu với chị T.N.L. (29 tuổi, ở Ninh Bình) xong, phát hiện chị đã say xỉn. Bản thân sau khi uống rượu cũng nổi ham muốn quan hệ tình dục nên đã đột nhập vào phòng bungalow của chị L. và thực hiện hành vi đồi bại.

Trước đó, ngày 21/9, VKSND huyện Hoàng Su Phì đã phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Triệu Tạ Mềnh để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Đối tượng này có quan hệ họ hàng với chủ cơ sở Hoàng Su Phì bungalow. Buổi tối trước khi xảy ra sự việc, Mềnh ăn cơm tại bungalow và có giao lưu với đoàn của nữ hướng dẫn viên du lịch trong lúc ăn tối.

Bài trướcDàn sao Tuổi 25, tuổi 21: Kim Tae Ri sắp đóng phim mới, Bona hóa công chúa trong dự án cổ trang
Bài tiếp theoCSGT xách sọt cùng người dân nhặt hơn 1 tạ cá đổ ra đường giữa trưa nắng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận