Long An: Công nhân Công ty TNHH DIN SEN mắc Covid-19 nhưng chưa xác định nguồn lây

0
20

Liên quan đến ca bệnh BN 13531 là công nhân tại Công ty TNHH DIN SEN ở huyện Bến Lức, tỉnh Long An, sáng nay (22/6), lực lượng chức năng địa phương tiếp tục truy vết, phong tỏa, cách ly những người có liên quan và khẩn trương điều tra nguồn lây bệnh.

Nam công nhân này (BN 13531) quê ở huyện Đức Hòa, ở trọ tại ấp Chánh, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức và làm việc tại Công ty DIN SEN gần đó. Hiện nay, thông tin về nguồn lây bệnh của BN 13531 chưa xác định chính xác.

Long An: Công nhân Công ty TNHH DIN SEN mắc Covid-19 nhưng chưa xác định nguồn lây - Ảnh 1.

Lực lượng y tế Long An đang khẩn trương điều tra nguồn lây bệnh của BN 13531

Theo điều tra dịch tễ, ngày 20/6, sau khi từ quê trở lại nơi làm việc, người này đau họng, sốt nhẹ nên đến Trung tâm Y tế huyện Bến Lức khám. Tại đây, nam công nhân được phân luồng, đi lối đi riêng theo quy định. Sau khi có kết quả xét nghiệm nhanh kháng nguyên là dương tính với SARS-CoV-2, nam công nhân được tiếp tục xét nghiệm PCR cũng cho kết quả tương tự. Ngay trong đêm 21/6, các đơn vị chức năng truy vết đưa đi cách ly tập trung được 121 trường hợp F1 của ca bệnh này.

Long An: Công nhân Công ty TNHH DIN SEN mắc Covid-19 nhưng chưa xác định nguồn lây - Ảnh 2.

Lực lượng y tế Long An đang khẩn trương điều tra nguồn lây bệnh của BN 13531

Theo thông tin từ Sở y tế Long An, hiện lực lượng chức năng đang tập trung làm rõ nguồn lây bệnh và các trường hợp F2 của nam công nhân này để tiến hành khoanh vùng, xử lý theo quy trình.

Bài trướcĐi khám bệnh, người phụ nữ phát hiện dương tính với SARS-CoV-2
Bài tiếp theoNữ ca sĩ Vbiz xúc động chia sẻ ảnh mẹ chồng vừa qua đời, ai ngờ bà là người mẫu nổi tiếng giàu có, quyền lực xứ Hàn
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận