Lương Mỹ Kỳ chính thức lên tiếng xin lỗi netizen vì clip chửi antifan, thừa nhận muốn gây sốc để bán hàng online

0
68

Sau nhiều ngày gây tranh cãi, Á hậu Lương Mỹ Kỳ mới đây đã chính thức lên tiếng.

Sau khi gây tranh cãi khắp MXH vì đoạn clip cãi tay đôi với antifan với lời lẽ gay gắt, Lương Mỹ Kỳ mới đây đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả. Trong bài đăng của mình, mỹ nhân chuyển giới thừa nhận lỗi sai của mình, cho biết chỉ muốn phát ngôn gây sốc để gây chú ý, nghĩ rằng làm như thế công việc bán hàng online sẽ thuận lợi hơn.

Lương Mỹ Kỳ chính thức lên tiếng xin lỗi netizen vì clip chửi antifan, thừa nhận muốn gây sốc để bán hàng online - Ảnh 2.

Noài ra, Lương Mỹ Kỳ cũng gửi lời xin lỗi đến những người được nhắc trong đoạn livestream vì đã có những phát ngôn đụng chạm đồng nghiệp. "Kỳ sinh năm 1999, năm nay Kỳ mới 23 tuổi. Do bản thân Kỳ quá nóng tính, tự cao, tự đại cộng với giọng nói và cử chỉ chưa được hay nên trong lúc livestream vào ngày 21/3 vừa qua, Kỳ mất kiểm soát khi thấy một bạn khán giả nhỏ tuổi hơn vào bình luận, dẫn đến những lời nói không hay về cách xưng hô, tổn thương những người khác… Kỳ thành thật xin lỗi những anh chị mà Kỳ đã nhắc đến hôm livestream, Kỳ không muốn như vậy", Lương Mỹ Kỳ chia sẻ.

Lương Mỹ Kỳ chính thức lên tiếng xin lỗi netizen vì clip chửi antifan, thừa nhận muốn gây sốc để bán hàng online - Ảnh 3.

Khánh Vân là một trong những người bị Lương Mỹ Kỳ "cà khịa" chuyện không xứng tầm đi thi quốc tế

Toàn bộ bài đăng của Lương Mỹ Kỳ:

Dạ Mỹ Kỳ xin chào tất cả mọi người,

Ngày hôm nay, Kỳ xin phép viết những dòng tâm sự về những phát ngôn & hình ảnh không đẹp của mình trong suốt những ngày vừa qua. Kỳ viết ra chỉ mong mọi chuyện sẽ không đi quá xa thêm nữa.

2 năm dịch vừa qua là 2 năm rất khó khăn với Mỹ Kỳ về tất cả mọi mặt. Kỳ cũng mới bắt đầu kinh doanh online từ đầu năm nay. Có thể là do những suy nghĩ tư tưởng sai lầm trong Kỳ, nghĩ là mình nói những câu phát ngôn sốc về người khác sẽ giúp việc kinh doanh được nhiều người biết tới hơn nên mới có những phát ngôn như vậy. Kỳ chỉ nghĩ là làm vậy sẽ bán được nhiều hơn.

Kỳ sinh năm 1999, năm nay Kỳ mới 23 tuổi. Do bản thân Kỳ quá nóng tính, tự cao, tự đại cộng với giọng nói và cử chỉ chưa được hay nên trong lúc livestream vào ngày 21/3 vừa qua, Kỳ mất kiểm soát khi thấy một bạn khán giả nhỏ tuổi hơn vào bình luận, dẫn đến những lời nói không hay về cách xưng hô, tổn thương những người khác… Kỳ thành thật xin lỗi những anh chị mà Kỳ đã nhắc đến hôm livestream, Kỳ không muốn như vậy.

Kỳ biết và nhận ra cái sai của Kỳ là không cân bằng được giữa hình ảnh người của công chúng và người bình thường bán hàng online.

Kỳ may mắn được giao trọng trách là Á Hậu 1 Miss International Queen Vietnam và đang đại diện một phần nào đó cho hình ảnh cộng đồng LGBT. Hành xử như vậy là không tốt, chưa ứng xử tỉ mỉ, bình tĩnh và kỹ càng… Kỳ nghĩ thời gian tới Kỳ sẽ dành thời gian để học cách kiềm chế sự nóng tính quá nhiều trong con người mình.

Kỳ xin phép gửi lời xin lỗi đến quý công ty và BTC chương trình Miss International Queen Vietnam đã có phần hành xử sai trong lúc nóng giận, sơ suất trong phát ngôn ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Bản thân Kỳ thành thật xin lỗi đến những quý khán giả đã dành tình yêu thương, theo dõi Kỳ từ lúc còn là cậu bé Lương Trung Kiên vừa bước vào nghề.

Kỳ luôn trân trọng hết tất cả những góp ý về Mỹ Kỳ, Kỳ sẽ luôn luôn tiếp thu có chọn lọc để bản thân mình tốt hơn trong thời gian tới…

Mỹ Kỳ xin chân thành cảm ơn & xin lỗi tất cả các anh chị.

https://kenh14.vn/luong-my-ky-chinh-thuc-len-tieng-xin-loi-netizen-vi-clip-chui-antifan-thua-nhan-muon-gay-soc-de-ban-hang-online-20220323211847934.chn

Ảnh: Internet

Bài trướcThông tin về 5 đám cưới dự bùng nổ 2022: 1 đôi đã chốt ngày, Ngô Thanh Vân siêu khủng còn Minh Hằng thì sao?
Bài tiếp theoXuất hiện trai đẹp át vía cặp nam chính A Business Proposal: Nhan sắc đúng chuẩn nam thần, hóa ra là idol đình đám
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận