Lý do Á hậu Phương Nhi bảo lưu kết quả học tập tại Trường Đại học Luật?

0
16

Phương Nhi phủ nhận ý kiến được ưu ái khi đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2023. Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 khẳng định bản thân luôn nỗ lực để có được hình ảnh tích cực, năng động phục vụ khán giả trong lĩnh vực giải trí.

Lý do Á hậu Phương Nhi bảo lưu kết quả học tập tại Trường Đại học Luật? - Ảnh 1.

Á hậu Phương Nhi "đọ sắc" bên Hoa hậu Quốc tế Jasmin Selberg.

Buổi công bố Á hậu Nguyễn Phương Nhi trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2023 (Hoa hậu Quốc tế) vừa được tổ chức tại TP HCM.

Tại sự kiện, Phương Nhi xúc động khi nhìn lại hành trình đã qua và hứa sẽ cố gắng hết mình để chinh phục danh hiệu cao quý ở cuộc thi tới. Trong khoảnh khắc được trao sash và hoa, người đẹp đã bật khóc nức nở vì hạnh phúc.

Lý do Á hậu Phương Nhi bảo lưu kết quả học tập tại Trường Đại học Luật? - Ảnh 3.

Phương Nhi nhiều lần bật khóc trong buổi trao sash, giải thích lý do bảo lưu kết quả học tập.

Đại diện Việt Nam tại một đấu trường sắc đẹp lớn, Phương Nhi cũng không tránh khỏi những tranh cãi của khán giả vì mới chỉ trở thành Á hậu chưa tròn 1 năm. Một trong những vấn đề được truyền thông quan tâm là việc xuất hiện tin đồn Á hậu Phương Nhi đã thôi học tại Trường Đại học Luật Hà Nội. Về việc này, bà Phạm Kim Dung – đại diện công ty quản lý Á hậu – cho biết, thời điểm tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi đang học năm 2 chuyên ngành Luật thương mại quốc tế của Trường Đại học Luật Hà Nội. Cô đã xin bảo lưu kết quả học tập 1 năm để dành toàn thời gian cho cuộc thi.

Đại diện Á hậu cũng cho biết sắp tới, Phương Nhi dự kiến xin bảo lưu thêm 6 tháng để tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 tại Nhật Bản. Sau khi cuộc thi kết thúc vào tháng 10, người đẹp sẽ trở lại, tiếp tục việc học. Bà Dung khẳng định việc bảo lưu kết quả học tập là quá trình bàn bạc giữa gia đình, công ty quản lý và Phương Nhi.

Lý do Á hậu Phương Nhi bảo lưu kết quả học tập tại Trường Đại học Luật? - Ảnh 4.

Phương Nhi mặc áo dài, múa nón lá.

Tại buổi lễ, Á hậu Phương Nhi khiến các khách mời bất ngờ khi mặc áo dài, thể hiện khả năng múa nón lá. Ngoài phần thể hiện tài năng ấn tượng, cô còn có phần phát biểu bằng tiếng Anh vô cùng tự tin.

Phương Nhi bày tỏ, lần đầu tiên nghe tin sẽ trở thành Hoa hậu Quốc tế Việt Nam, cô vô cùng tự hào vì chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có được vai trò lớn như vậy. "Nhi chưa từng cảm thấy vui như vậy trong đời và Nhi vô cùng trân trọng cơ hội này", người đẹp nói.

Phương Nhi (21 tuổi) là sinh viên Luật Thương mại quốc tế của Trường Đại học Luật Hà Nội. Cô thành thạo hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Mỹ nhân gốc Thanh Hóa sở hữu chiều cao 1,7m cùng số đo ba vòng lần lượt là 80-57-88cm.

Cô giành ngôi vị Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 ngay từ lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí.

Miss International 2023 dự kiến tổ chức vào tháng 10 tại Nhật Bản. Trước Phương Nhi, các người đẹp từng đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại Hoa hậu Quốc tế gồm: Thùy Dung, Thúy Vân, Tường San, Phương Anh… Hiện, Á hậu Phương Nhi còn 5 tháng để trau dồi kiến thức, chuẩn bị các kỹ năng trước khi bước vào cuộc thi.

Bài trướcChi chít vết thương trên cơ thể người vợ mang thai bị chồng bạo hành dã man
Bài tiếp theoKim Seon Ho trở lại với phim điện ảnh đầu tay sau Hometown Cha-Cha-Cha
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận