M-TP Entertainment đăng tuyển dụng trợ lí nghệ sĩ, dân tình nháo nhào đòi nộp CV kèm câu hỏi: ‘Có tuyển vợ cho Chủ tịch không ạ?’

0
7

Bạn có tham vọng trở thành 1 phần của M-TP Entertainment không đấy?

Những ngày gần đây, nhất cử nhất động từ Chủ tịch Sơn Tùng cùng công ty M-TP Entertainment của anh chàng khiến netizen luôn trong cảnh "đứng ngồi không yên", từ màn comeback ầm ĩ của Hải Tú sau scandal đầu năm cho đến bữa tiệc thành lập công ty và cả sự kiện "Year End Party" tổ chức vào tháng 11 đều khiến công chúng quan tâm và săm soi từng chi tiết nhỏ.

Và mới đây, M-TP Entertainment lại tiếp tục khiến dân tình xôn xao khi đăng tin tuyển dụng cho vị trí Talent Assistant tức trợ lí cho các nghệ sĩ độc quyền của công ty.

M-TP Entertainment đăng tuyển dụng trợ lí nghệ sĩ, dân tình nháo nhào đòi nộp CV kèm câu hỏi: Có tuyển vợ cho Chủ tịch không ạ? - Ảnh 1.

Bài đăng tuyển dụng vị trí Talent Assistant của công ty M-TP Entertainment.

Có thể thấy để đẩy mạnh hoạt động trong thời gian sắp tới, phía M-TP Entertainment đang muốn tuyển 1 trợ lí cho 1 talent của công ty. Liệu talent này là đang nói đến Kay Trần, Hải Tú,… hay sẽ là một nghệ sĩ độc quyền mới toanh chuẩn bị được công bố trong thời gian tới? Đây cũng là thông tin khiến mọi người bàn tán, quả thật là công ty giải trí "quốc dân" khi cả bản tin tuyển dụng cũng khiến cõi mạng phải nhao nhao hết cả lên.

Và lướt từ trên xuống dưới, toàn thấy những bình luận từa tựa như thế này… Từ ứng tuyển vị trí lao công cho đến vị trí Phu nhân Chủ tịch, thậm chí rất nhiều người sẵn sàng làm việc miễn phí cho M-TP Entertainment.

M-TP Entertainment đăng tuyển dụng trợ lí nghệ sĩ, dân tình nháo nhào đòi nộp CV kèm câu hỏi: Có tuyển vợ cho Chủ tịch không ạ? - Ảnh 2.

Vâng, công ty người ta đăng tuyển trợ lí nghệ sĩ nhưng ở dưới chỉ thấy đa phần ứng tuyển vào vị trí… vợ Chủ tịch Sơn Tùng M-TP cơ các bạn ạ! Rõ ràng, chỉ làm fan thông thường để ngắm nhìn idol mãi từ xa trên sân khấu, trên MV cũng chán, nên chi bằng đánh liều nộp thẳng vào công ty M-TP Entertainment, đó chính là cách được gặp Chủ tịch Sơn Tùng mỗi ngày.

Mà quả thật, Chủ tịch công ty vừa giàu, vừa đẹp trai, vừa tài năng toàn diện lại có trái tim ấm áp như thế này, ai mà chẳng muốn đầu quân về công ty cơ chứ, bạn công nhận không?

M-TP Entertainment đăng tuyển dụng trợ lí nghệ sĩ, dân tình nháo nhào đòi nộp CV kèm câu hỏi: Có tuyển vợ cho Chủ tịch không ạ? - Ảnh 3.

Chủ tịch trong mơ của hàng triệu trái tim đây…

Chưa kể, không chỉ có Chủ tịch Sơn Tùng mà dàn talent nhà này cũng toàn tên tuổi xịn xò với visual xịn đét như thế này không thôi…

M-TP Entertainment đăng tuyển dụng trợ lí nghệ sĩ, dân tình nháo nhào đòi nộp CV kèm câu hỏi: Có tuyển vợ cho Chủ tịch không ạ? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên độc quyền Hải Tú

M-TP Entertainment đăng tuyển dụng trợ lí nghệ sĩ, dân tình nháo nhào đòi nộp CV kèm câu hỏi: Có tuyển vợ cho Chủ tịch không ạ? - Ảnh 5.

Nam ca sĩ độc quyền Kay Trần

M-TP Entertainment đăng tuyển dụng trợ lí nghệ sĩ, dân tình nháo nhào đòi nộp CV kèm câu hỏi: Có tuyển vợ cho Chủ tịch không ạ? - Ảnh 6.

Giám đốc nghệ thuật Ben Phạm.

Nguồn: FB

Bài trướcSắp BLACK FRIDAY rồi, lưu ngay 3 shop quần áo style “Hàn xẻng” với giá cả cực ‘yêu thương’ này để sẵn sàng xõa thôi
Bài tiếp theoVụ sát hại người phụ nữ buôn gà giấu xác phi tang: Lời khai ‘nóng’ của nghi phạm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận