MA Housing: Tinh tế từ những điều dở dang

0
19

Không phải cầu kỳ, hoàn hảo mới là cái đẹp, Wabi-Sabi khoác lên “cái đẹp” một định nghĩa khác về sự tinh tế từ những điều dở dang. Và MA Housing đã tạo nên sự khác biệt và tinh tế đấy trong các công trình biệt thự của các khách hàng.

Wabi-Sabi – Xu hướng biệt thự tinh tế từ những điều dở dang

Wabi-Sabi như một mảnh ghép đối lập với các xu hướng thống trị lúc bấy giờ, không cầu kỳ, hoàn hảo với tính đối xứng đặc trưng, Wabi-Sabi cho rằng vẻ đẹp nằm trong sự vốn dĩ của mọi vật.

Wabi – sự đơn sơ bình dị, hài hòa với thiên nhiên, Sabi – vẻ đẹp khuất lấp từ sức nặng của thời gian. Kết hợp lại chúng ta có một vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo, vô thường và dang dở.

MA Housing: Tinh tế từ những điều dở dang - Ảnh 1.

Phong cách chối từ những tô vẽ bày biện không cần thiết, tập trung vào công năng đề cao sự bền bỉ, hữu dụng của đồ vật. Wabi-Sabi tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên qua các chất liệu hữu cơ, giữ lại hầu như nguyên trạng vẻ đẹp thô mộc không gò giũa của vật liệu để làm sáng lên tinh thần trân trọng mọi sự như vốn dĩ.

MA Housing: Tinh tế từ những điều dở dang - Ảnh 2.

Wabi-Sabi là tìm thấy sự bình yên, thinh lặng trong cái thiếu vắng về vật chất. Các khoảng trống kết hợp cùng ánh sáng tràn tự nhiên đem lại cảm giác thoáng đãng, dễ chịu nhưng cũng ngập tràn sinh khí.

MA Housing: Tinh tế từ những điều dở dang - Ảnh 3.

Thật vậy mà màu sắc trong Wabi-Sabi không quá tương phản, sáng rỡ mà êm đềm, thư thái và binh an. Các tông màu thuộc kiểu màu lặng được khuếch tán và chìm hẳn. Thể hiện rõ rệt nhất trong những bảng màu be đất hay xám nâu hiền hòa.

MA Housing: Tinh tế từ những điều dở dang - Ảnh 4.

MA Housing: Tinh tế từ những điều dở dang

Wabi-Sabi là phong cách mà ít ai lựa chọn bởi sự đặc biệt cũng như độ khó của nó trong quá trình thể hiện đúng cái chất của Wabi-Sabi trong một không gian nghệ thuật. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, MA Housing đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ khách hàng biệt thự mong muốn Wabi-Sabi là "xương sống" cho không gian của mình.

Điều này đòi hỏi đội ngũ KTS với những kinh nghiệm, kiến thức và độ nhạy cao để Wabi-Sabi thật nhưng không thô, dở dang nhưng phải rất tinh tế.

MA Housing: Tinh tế từ những điều dở dang - Ảnh 5.

Bởi MA Housing hiểu rằng Wabi-Sabi dường như không chỉ là một phong cách thiết kế, mà còn là một xu hướng đời sống, nó khiến chúng ta nhận biết giá trị của lối sống đơn giản và thuận tự nhiên.

Đằng sau phong cách Wabi-Sabi là một ước vọng của cả một thế hệ, được lặng mình, đắm chìm vào những điều bình dị, tĩnh lặng vào không gian, để không gian đưa đẩy cảm xúc. Vậy mà các không gian MA Housing đưa đến khách hàng luôn "động" luôn mang đến sự toàn vẹn cảm xúc.

MA Housing: Tinh tế từ những điều dở dang - Ảnh 6.

Mỗi không gian là một cảm xúc mà MA Housing mang trọn sự tinh tế và tử tế của mình để dành cho khách hàng. MA Housing sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa, liên tục nâng cao thẩm mỹ và chuyên môn, để luôn là lựa chọn tin cậy trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc – nội thất cho các chủ biệt thự trên toàn quốc.

MA Housing

Hotline: 0989643311 – 0986057592

Địa chỉ: Phòng 2006 – Tòa A – Chung cư Mipec Long Biên – Hà Nội

https://kenh14.vn/ma-housing-tinh-te-tu-nhung-dieu-do-dang-2022072611264744.chn

Bài trướcHàn Thái Tú kể lý do bỏ nghiệp diễn viên, lần đầu công khai có vợ và 3 con ở tuổi 42
Bài tiếp theoHội An: Nét độc đáo trong triển lãm con giống của 4 nghệ sĩ Việt
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận