Mãi Mãi Là Bao Xa mở điểm ‘thấp mà vẫn cao’ cực ngộ nghĩnh, cặp nhân vật ‘băm nát nguyên tác’ bất ngờ được bênh vực?

0
14

Mãi Mãi Là Bao Xa nhận rất nhiều phản ứng tiêu cực của khán giả.

Ngày 6/10, bộ phim Khi Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học chuyển thể từ tiểu thuyết Mãi Mãi Là Bao Xachính thức công bố điểm Douban. Phim nhận 4,7 điểm với 1880 lượt đánh giá, trong đó 1 sao chiếm chủ yếu.

Mãi Mãi Là Bao Xa mở điểm thấp mà vẫn cao cực ngộ nghĩnh, cặp nhân vật băm nát nguyên tác bất ngờ được bênh vực? - Ảnh 1.

Điểm Douban của Khi Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng phản đối cho rằng điểm số này quá cao so với chất lượng bộ phim. Phim không những bị chê vì khác nguyên tác, mà tình tiết cũng không hợp logic. Điển hình như Dương Lam Hàng (Lưu Dĩ Hào) 22 tuổi đã giành được giải nhất khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, Bạch Lăng Lăng (Châu Vũ Đồng) nhan sắc bình thường nhưng có đến 3 người theo đuổi…

Bình luận của cư dân mạng:

– 4,7 còn cao quá đến mình còn nghĩ tầm 3,0 thôi.

– Đúng là Châu Vũ Đồng phí diễn xuất vào cái phim này thật, mấy phim trước của Châu Vũ Đồng đỉnh thế mà giờ vào phim này là bay theo gió mây luôn.

– 4,7 là vẫn còn cao quá. Phim này xem chán thực sự đấy.

– Có 0 sao là tôi cho 0 sao rồi đó.

– Phim không phải dở tầm thường, mà là dở không còn diễn tả nổi.

– Vấn đề ở kịch bản thôi, đúng là phí cho diễn xuất của diễn viên quá.

– 1800 lượt? Còn gì tồi tệ hơn là điểm đã thấp còn flop.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Mãi Mãi Là Bao Xa kể về chuyện tình giữa giáo sư Dương Lam Hàng và cô học trò nhỏ Bạch Lăng Lăng. Cả hai vô tình quen và yêu nhau qua mạng. Vì tình yêu này, Dương Lam Hàng từ nước Mỹ xa xôi quay về Trung Quốc làm việc để tìm Bạch Lăng Lăng. Thế nhưng, cả hai lại đối diện với nhau trong cương vị thầy giáo và học trò. Chuyện tình lãng mạn, hài hước của cặp đôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Mãi Mãi Là Bao Xa phát sóng từ thứ Tư tới thứ Bảy hằng tuần lúc 19h00.

Nguồn ảnh: Weibo

Bài trướcMỹ Anh quá đỉnh: Chuẩn bị sang Mỹ hát chung sân khấu với CL (2NE1), ‘hoàng tử lofi’ cùng 1 loạt nghệ sĩ indie nổi tiếng thế giới
Bài tiếp theoThy (Hương Vị Tình Thân) trợn muốn ‘rớt cả tròng mắt’ khiến netizen phát bực ‘thế này là quá lố rồi’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận