Mai Ngô đi casting Rap Việt kiểu gì mà bị netizen chê thua cả Lona Kiều Loan?

0
10

Phần casting của Mai Ngô tại Rap Việt mùa 2 có vẻ như đã không được lòng cư dân mạng cho lắm.

Mới đây, phần casting của Mai Ngô tại Rap Việtmùa 2 đã được phía nhà sản xuất công bố đến khán giả. Là một thí sinh chiếm không ít "spotlight" tại vòng casting, thậm chí cũng đã ra mắt không ít sản phẩm rap cá nhân trước đó, tuy nhiên có vẻ như phần dự thi của Mai Ngô lần này lại không đủ để thuyết phục khán giả.

Phần casting của Mai Ngô tại Rap Việt mùa 2

Thật vậy, trái với những bản rap "máu lửa" được ra mắt trước khi dự thi, Mai Ngô đã mang đến vòng casting Rap Việt mùa 2 một phần trình diễn nhạt nhòa, flow yếu, câu từ sử dụng cũng không "đắt". Đặt cạnh rất nhiều "quái vật rap" cùng tham gia vòng casting, cái tên Mai Ngô dường như "lọt thỏm".

Nhưng đáng nói là, nhìn biểu cảm của 2 giám khảo Touliver và Rhymastic cũng rất khó để xác định được cảm nghĩ của họ là như thế nào. Liệu Mai Ngô có bị loại ngay từ vòng "gửi xe" hay sẽ được chương trình đưa vào đến vòng tiếp theo như một nhân tố "hút" rating? Liệu đánh giá của khán giả có tương đồng với đánh giá nhận xét của các vị Giám khảo như Touliver hay Rhymastic? Cùng chờ kết quả khi Rap Việt mùa 2 lên sóng.

Trước đó, cái tên Mai Ngô đã gây "ồn ào" không ít khi một số rapper có mặt tại buổi casting cho rằng cô nàng được BTC thiên vị, dù xếp hàng sau nhưng được ưu tiên vào casting trước, nay lại cộng thêm phần casting gây không ít tranh cãi càng khiến cho cô nàng nhận về không ít "gạch đá".

Đa số netizen đều cho rằng phần rap của Mai Ngô tại vòng casting hoàn toàn không tốt, cô nàng rõ ràng có thể làm tốt hơn. Nhiều người còn cho rằng Mai Ngô chỉ là một "chiêu trò" của nhà sản xuất Rap Việt mùa này nhằm tăng sức hút mà thôi.

Mai Ngô đi casting Rap Việt kiểu gì mà bị netizen chê thua cả Lona Kiều Loan? - Ảnh 4.

Đáng chú ý, có không ít bình luận so sánh trường hợp của Mai Ngô với Kiều Loan khi cả 2 đều là thí sinh của những cuộc thi về nhan sắc "rẽ hướng" sang làm rapper. Song, những ý kiến này thậm chí còn cho rằng Mai Ngô đã thể hiện không tốt bằng Lona Kiều Loan.

Mai Ngô đi casting Rap Việt kiểu gì mà bị netizen chê thua cả Lona Kiều Loan? - Ảnh 5.
Mai Ngô đi casting Rap Việt kiểu gì mà bị netizen chê thua cả Lona Kiều Loan? - Ảnh 6.

Clip: TikTok – Ảnh: chụp màn hình

Bài trướcChị em mau săn đồ makeup hàng chuẩn sale cực rẻ: Cushion 140k, bảng mắt chỉ hơn 100k, không món nào quá 300k
Bài tiếp theoDương Tử chính thức ‘bay màu’ khỏi Hoan Lạc Tụng 3, netizen đồng loạt tẩy chay còn đòi đổi tên phim
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận