Màn giả gái đẹp nhất màn ảnh 2021: ‘Bé thụ’ xinh xỉu còn tưởng lầm Trình Tiêu, ủa ‘soái ca nghìn năm có một’ đây mà?

0
12

Tạo hình giả gái của “soái ca nghìn năm có một” Michieda ở phim boylove My Love! Mix Up đang gây sốt MXH.

Cuối cùng thì sau bao ngày chờ đợi, fan hâm mộ của dự án đam mỹ chuyển thể My Love! Mix Up đã đợi được tới ngày bộ phim lên sóng. Sau khi tập đầu tiên kết thúc, cộng đồng mạng đã vô cùng phấn khích với các tình tiết của hai nhân vật chính, đặc biệt là màn giả gái của Aoki (Shunsuke Michieda) trong preview cho tập 2.

Màn giả gái đẹp nhất màn ảnh 2021: Bé thụ xinh xỉu còn tưởng lầm Trình Tiêu, ủa soái ca nghìn năm có một đây mà? - Ảnh 1.

Preview tập 2 khiến nhiều khán giả của My Love! Mix Up phấn khích

Trong tập tiếp theo của My Love! Mix Up, Aoki vì thế vai cho bạn học mà phải vào vai công chúa, sánh đôi cùng hoàng tử do Ida (Ren Meguro) đóng trong vở kịch cổ tích tại buổi lễ hội trường. Gương mặt của Michieda vốn đã vô cùng xinh đẹp, khi giả gái, trang điểm kĩ càng trông anh chàng lại càng hút hồn hơn, khiến cho cộng đồng mạng phải đứng ngồi không yên.

Màn giả gái đẹp nhất màn ảnh 2021: Bé thụ xinh xỉu còn tưởng lầm Trình Tiêu, ủa soái ca nghìn năm có một đây mà? - Ảnh 2.

Michieda đóng giả Lọ Lem trong tập tiếp theo của My Love! Mix Up

Màn giả gái đẹp nhất màn ảnh 2021: Bé thụ xinh xỉu còn tưởng lầm Trình Tiêu, ủa soái ca nghìn năm có một đây mà? - Ảnh 3.
Màn giả gái đẹp nhất màn ảnh 2021: Bé thụ xinh xỉu còn tưởng lầm Trình Tiêu, ủa soái ca nghìn năm có một đây mà? - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng cũng đã lục tìm được nhiều tấm hình giả gái của Michieda ở bộ phim trước đó. Điều đặc biệt là trong tạo hình ấy, nam diễn viên trông rất giống với nữ diễn viên Trình Tiêu.

Màn giả gái đẹp nhất màn ảnh 2021: Bé thụ xinh xỉu còn tưởng lầm Trình Tiêu, ủa soái ca nghìn năm có một đây mà? - Ảnh 5.
Màn giả gái đẹp nhất màn ảnh 2021: Bé thụ xinh xỉu còn tưởng lầm Trình Tiêu, ủa soái ca nghìn năm có một đây mà? - Ảnh 6.

Tạo hình này của Michieda giống Trình Tiêu đến bất ngờ

Màn giả gái đẹp nhất màn ảnh 2021: Bé thụ xinh xỉu còn tưởng lầm Trình Tiêu, ủa soái ca nghìn năm có một đây mà? - Ảnh 7.
Màn giả gái đẹp nhất màn ảnh 2021: Bé thụ xinh xỉu còn tưởng lầm Trình Tiêu, ủa soái ca nghìn năm có một đây mà? - Ảnh 8.
Màn giả gái đẹp nhất màn ảnh 2021: Bé thụ xinh xỉu còn tưởng lầm Trình Tiêu, ủa soái ca nghìn năm có một đây mà? - Ảnh 9.

Cộng đồng mạng thích thú trước nhan sắc xinh đẹp của Michieda (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

– Trời ơi nhìn qua còn tưởng là Trình Tiêu, giống quá trời.

– Coi tập đầu tiên thấy chemistry của 2 bạn này ổn lắm. Michieda đáng yêu dã man luôn.

– Lọ lem này xinh xắn quá, không nói là con trai chắc cũng không ai biết đâu.

– Phận làm con gái nhưng thật hổ thẹn trước nhan sắc của bé thụ này huhu.

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Bài trướcĐẳng cấp fangirl gốc Việt: Thích BTS từ năm 11 tuổi, đã tiêu 1,1 tỷ đồng trong 7 năm vì idol, được MTV làm hẳn phóng sự
Bài tiếp theoKhám phá chuyến ‘du hành vũ trụ’ bằng khinh khí cầu trị giá 50.000 USD
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận