Màn livestream ‘ngang trái’ của Hoà Minzy: Cứ hát là lại tụt view còn tâm tình mẹ bỉm thì người xem tăng ầm ầm

0
6

Hoà Minzy là ca sĩ mà mọi người ơi, tại sao cứ hát là lại tụt view vậy…

Tối ngày 30/5, Hòa Minzy có buổi livestream để mừng sinh nhật tuổi 26 của mình. Tại đây, nữ ca sĩ đã có màn giao lưu rất gần gũi với người hâm mộ. Không chỉ thế, cô còn hát tặng khán giả như lời cảm ơn vì những gì mà họ dành cho mình trong suốt thời gian qua.

Ấy vậy mà nữ ca sĩ lại gặp một tình huống cực éo le: hễ hát trên livestream thì view hạ còn lúc nói chuyện bình thường thì mọi người lại vào xem tấp nập. Cụ thể, ban đầu livestream của nữ ca sĩ có lượng view tầm 10-11 ngàn views. Nhưng đến khi nữ ca sĩ cất tiếng hát thì số view lại giảm đáng kể.

Hòa Minzy thắc mắc vì sao view giảm

Đến Hòa Minzy cũng thắc mắc về vấn đề này và liên tục "kêu gào" trên livestream, đành "cười trong cay đắng". Ngoài ra, bà mẹ 1 con còn tự trêu chọc bản thân, kêu gọi mọi người xem hết livestream để cùng cô có một buổi mừng sinh nhật online trọn vẹn nhất.

Màn livestream ngang trái của Hoà Minzy: Cứ hát là lại tụt view còn tâm tình mẹ bỉm thì người xem tăng ầm ầm - Ảnh 2.

Ban đầu số view đang ở mốc 10,5 ngàn

Màn livestream ngang trái của Hoà Minzy: Cứ hát là lại tụt view còn tâm tình mẹ bỉm thì người xem tăng ầm ầm - Ảnh 3.

Về sau nó lại tụt dần khiến nữ ca sĩ "cau mày" thắc mắc

Nữ ca sĩ bày tỏ sự bất lực vì view tăng giảm thất thường

Sau khi dành chút thời gian để tâm sự, số view của cô nàng liền tăng ngược trở lại lên thành 11 ngàn views. Điều này khiến nữ ca sĩ cảm thấy vui mừng và liền thốt: "Lên 11 nghìn rồi, Hòa có nên hát không hả mọi người hay là thổi nến luôn. Tại vì sợ hát sẽ bị tụt view đấy". Câu chuyện hát bị mất view là một "sự thật mất lòng" mà ngay cả Hòa Minzy cũng nhận thức được điều này và đón nhận nó trong tâm thế "dở khóc dở cười". Hoà Minzy là ca sĩ mà mọi người ơi, lại còn hát hay, vậy mà khi hát lại bị người xem "out" ra là sao! Không hiểu không hiểu…

Hòa Mizny vui mừng khi view trở lại

Nữ ca sĩ bất ngờ và vui mừng khi lượt xem trở lại

Nguồn: FB NV

Bài trướcNhà thờ hơn 100 tỷ của Hoài Linh hàng năm tổ chức lễ Giỗ Tổ sân khấu quy tụ hàng trăm nghệ sĩ, còn nuôi động thực vật quý hiếm với giá trị khủng
Bài tiếp theoỦng hộ hành động chống dịch ý nghĩa của MC Quyền Linh, NS Hồng Vân và Vân Dung lại bị “rước hoạ vào thân”
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận