Mạnh dạn chơi trò ‘mạo hiểm’ nhưng Hương Giang vẫn để lộ biểu cảm ‘hú hồn’ khiến người xem không thể nhịn cười

0
7

Không phải ai cũng đủ can đảm để chơi trò cưỡi đà điểu này giống như Hương Giang đâu nhé!

Nếu thường xuyên theo dõi Hoa hậu Hương Giang, hẳn bạn sẽ biết ngay đến độ "chịu chơi" của cô nàng. Dù nhìn có vẻ "liễu yếu đào tơ" nhưng Hương Giang không hề ngại ngần hay chùn bước trước các trò chơi mang tính thử thách. Như mới đây, trong chuyến đi Đà Lạt, cô nàng đã không ngại thử trò cưỡi đà điểu.

Quả thật, chỉ cần nhìn qua thôi, có lẽ nhiều người sẽ sợ sệt không dám thử bởi ngồi lên con đà điểu vừa cao, vừa to, lại chạy với tốc độ nhanh như vậy thì hẳn cũng phải có tinh thần mạnh mẽ lắm. Bởi vậy, thấy Hương Giang sẵn sàng ngồi lên lưng chú đà điểu thì cũng "rất gì và này nọ" rồi đấy nhé!

Thế nhưng con gái mà, kiểu gì cũng có chút sợ sệt đúng không? Bởi thế mà Hương Giang đã vô tình để lộ một chút sợ hãi trên gương mặt "hú hồn" cùng tiếng gọi có phần hơi "thất thanh" của cô nàng…

Mạnh dạn chơi trò "mạo hiểm" nhưng Hương Giang vẫn có biểu cảm "hú hồn" khiến người xem không thể nhịn cười

Cụ thể, khi Hương Giang vừa mới ngồi lên thôi thì chú đà điểu đã nhanh chóng lao vào cuộc đua rồi. Bởi thế mà Hoa hậu có phần hơi hốt hoảng, thốt lên "úi ùi ui chị ơi"… (có vẻ cô nàng đang vô thức gọi một chị làm việc tại khu vực cho khách chơi trò cưỡi đà điểu).

Nhìn biểu cảm của Hương Giang, rất nhiều fan dù thương lắm nhưng cũng không nhịn được cười.

– Em xin lỗi chị Giang nhưng em không thể nhịn cười.

– Chết mất ha ha ha ha ha…

– Ôi trời coi bả kìa!

– Xin lỗi em mắc cười lắm luôn á, xem mà cười như điên.

Đây không phải lần đầu tiên Hương Giang khiến mọi người phải bật cười. Nhiều người còn gọi vui cô là Hoa hậu "tấu hài" vì năng lượng vui vẻ mà cô mang đến.

Nguồn: TikTok nhân vật

Bài trước‘Thánh soi’ phát hiện 1 điểm khác lạ trên body Diệu Nhi, càng củng cố tin đồn bí mật sinh con với Anh Tú là chính xác?
Bài tiếp theoLoạt sao nhí này từng bị công kích thậm tệ chỉ vì vai diễn, khán giả ơi, có khó tính quá không vậy?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận