MC Thành Trung có phát ngôn thẳng thắn: ‘Những người đang dạy làm giàu, thì chính những người ấy lại rất nghèo’

0
28

Phát ngôn của MC Thành Trung về các lớp dạy làm giàu hiện đang được netizen cực kỳ quan tâm.

Mới đây, phát ngôn của MC Thành Trung về các lớp dạy làm giàu bất ngờ hot trở lại trên MXH. Đây là chia sẻ của nam MC trong chương trình Cơ Hội Cho Ai? lên sóng từ năm 2020 nhưng giờ đây được netizen chia sẻ rầm rộ.

Theo đó, MC Thành Trung cho biết: "Để truyền được cảm hứng cho người khác, thì bản thân chúng ta phải là một tấm gương. Tôi hay nói vui với mọi người rằng những người đang dạy làm giàu, thì chính những người ấy lại rất nghèo. Những người ấy đang đi dạy người khác làm giàu, để làm giàu cho chính bản thân mình. Tôi nghĩ rằng chúng ta muốn làm gương cho người khác thì chúng ta phải vững chắc, phải có những thành tích, thành tựu trong công việc lẫn cuộc sống trước đã, thì mới có thể truyền cảm hứng được".

MC Thành Trung có phát ngôn thẳng thắn: Những người đang dạy làm giàu, thì chính những người ấy lại rất nghèo - Ảnh 1.

Phỏng vấn nam MC để tìm hiểu rõ hơn về chia sẻ này, anh chia sẻ: "Trong vòng khoảng 3 năm nay thì nở rộ các lớp dạy làm giàu, những người dạy làm giàu. Tôi chưa có cơ hội tham gia những lớp đó, nhưng tôi đã có dịp xem qua một vài video. Điều buồn cười là những người dạy làm giàu lại thu tiền của những người học làm giàu. Tôi nghĩ rằng những giá trị thật sự không chỉ là miễn phí để chia sẻ, mà phài đến từ những người có chỗ đứng trong xã hội, có những thành tựu được xã hội công nhận. Một số người dạy làm giàu, nhưng họ chưa có thành tựu trong cuộc sống, trong xã hội. Vậy thì lấy gì họ dạy người khác?

Nếu những người dạy ở những trường về kinh doanh, tôi không nói gì vì đó là những người đã chọn công việc sư phạm. Tôi nghĩ rằng nếu sau này tôi dạy một ai đó làm người dẫn chương trình, thì tôi đủ uy tín chứ. Bởi vì tôi đã có những thành tựu của mình trong cuộc sống, trong công việc. Tôi nhận được sự công nhận từ một bộ phận khán giả. Tôi mong những người dạy làm giàu cũng như vậy, đừng lừa phỉnh những người nhẹ dạ cả tin, hoặc những người không có trình độ, để rồi thu tiền một cách không có tâm".

https://kenh14.vn/mc-thanh-trung-co-phat-ngon-thang-than-nhung-nguoi-dang-day-lam-giau-thi-chinh-nhung-nguoi-ay-lai-rat-ngheo-20220209183517278.chn

Ảnh: Internet

Bài trước4 du khách chia nhau ăn hết 30kg cam tại sân bay vì phí hành lý quá cao mà vứt đi thì tiếc
Bài tiếp theoKhông phải chuyện kinh dị nào, gương mặt của Hoa hậu H’Hen Niê mới khiến người ta giật mình thảng thốt
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận