MCK hài hước đặt rap name cho Lệ Quyên sau phát ngôn về việc làm HLV Rap Việt, WEAN cũng vào ‘tung hứng’

0
115

MCK và WEAN lại vừa mới có một màn chơi chữ mới hết sức hề hước.

Mấy ngày nay, cộng đồng rap đang râm ran về câu chuyện "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên có "tham vọng" trở thành HLV Rap Việt. Dù câu chuyện đã được đính chính, rằng câu nói gốc của Lệ Quyên hoàn toàn không có ý tự tin thái quá như vậy, nhưng cư dân mạng vẫn có nhiều phản ứng khác nhau. Không ít người gọi Lệ Quyên là rapper "hệ bolero" hoặc "bậc thầy rap bolero", thậm chí đặt luôn cho chị rap name cho tương xứng với "địa vị" mới, nghe cũng đậm chất Underground: Lil Wuyn.

Rap name Lil Wuyn nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, dễ dàng đến tai chàng rapper cực cá tính MCK. Chưa thoả lòng với cái tên Lil Wuyn, MCK đã nghĩ ra một rap name khác, ngầu không kém cho "Nữ hoàng phòng trà" tiện thể "cà khịa" luôn anh bạn WEAN nữa chứ: Lệ Wean. Trong đó, chữ "Lệ" vẫn giữ từ nghệ danh cũ, còn chữ "Wean" đọc trại từ chữ "Quyên", nhưng đồng thời cũng là chàng rapper cực thân thiết với MCK – WEAN.

MCK hài hước đặt rap name cho Lệ Quyên sau phát ngôn về việc làm HLV Rap Việt, WEAN cũng vào tung hứng - Ảnh 2.

MCK đã "réo" tên WEAN thì WEAN cũng ngay lập tức có mặt. Quyết định tung hứng cùng cậu em cùng tên, anh chàng đã đăng tải đoạn lyrics của ca khúc Chương 2 Của Tương Lai, nhưng được sửa lại một chút, từ "Tương lai ở trong đầu/ Yeah tao mãi mong cầu" trở thành "Tương lai ở trong đầu/ Yean Quyên mãi mong cầu". Ca khúc Chương 2 Của Tương Lai chính là màn kết hợp giữa MCK và WEAN nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam, album chủ đề của Lễ Trao giải WeChoice Awards 2020.

MCK dường như chỉ chờ ông anh WEAN vào bình luận, nên đã hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt. 2 chàng rapper "song Long" sau đó tiếp tục "kẻ tung người hứng" náo động cả bài đăng. Chị Lệ Quyên thấy cảnh này chắc cũng "cười ra nước mắt" mất thôi!

MCK hài hước đặt rap name cho Lệ Quyên sau phát ngôn về việc làm HLV Rap Việt, WEAN cũng vào tung hứng - Ảnh 4.

Clip: YouTube – Ảnh: chụp màn hình

Bài trướcSài Gòn lạnh rồi, sắm ngay áo khoác trendy từ 400k
Bài tiếp theoLupin: Phim ‘siêu đạo chích’ twist điên đảo làm khán giả Việt phải rần rần, leo thẳng lên top 1 thịnh hành chỉ trong vài nốt nhạc!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận