MCK nhận ‘gạch đá’ từ fan Kpop vì dùng ảnh ghép Rosé (BLACKPINK) – Khá Bảnh để nói chuyện chia tay tlinh

0
14

MCK cũng đã đáp trả fan Kpop trên MXH: “Tôi bị chế meme suốt có làm sao đâu mà khó khăn thế”.

Vừa xác nhận chia tay tlinh, MCK đã nhận phải "gạch đá" từ fan Kpop khi anh chàng dùng ảnh ghép Rosé (BLACKPINK) và Khá Bảnh – tên tội phạm nổi tiếng được giới trẻ biết đến với điệu múa quạt và những câu nói "đi vào lòng đất", để nói về chuyện tình cảm của bản thân.

MCK dùng ảnh ghép Rosé – Khá Bảnh để chia sẻ rằng anh và tlinh không xóa ảnh nhau sau chia tay vì cả hai đều đã là người lớn

Fan Kpop, đặc biệt là BLINK (FC BLACKPINK) cho rằng MCK không nên sử dụng ảnh ghép Rosé và một tên tội phạm để làm trò đùa. Hành động này của MCK đã xúc phạm đến giọng ca chính của BLACKPINK.

MCK nhận gạch đá từ fan Kpop vì dùng ảnh ghép Rosé (BLACKPINK) - Khá Bảnh để nói chuyện chia tay tlinh - Ảnh 3.
MCK nhận gạch đá từ fan Kpop vì dùng ảnh ghép Rosé (BLACKPINK) - Khá Bảnh để nói chuyện chia tay tlinh - Ảnh 4.

BLINK bức xúc vì story của MCK

Sau khi nhận nhiều tranh cãi, MCK đã chính thức lên tiếng giải thích với fan Kpop về hành động của mình. Anh chàng cho biết: "Thứ nhất, tôi không phải là người chế ra bức ảnh đấy. Thứ hai, đây là Instagram của tôi, tôi có quyền đăng. Thứ ba, tôi không hề có ý xúc phạm đến Rosé hay BLACKPINK hay Blink, hiểu không? Đó chỉ là buồn cười thôi". Ngoài ra, MCK cũng đăng video kèm chú thích: "Tôi bị chế meme suốt có làm sao đâu mà khó khăn thế".

MCK lên tiếng đáp trả khi bị fan Kpop "ném đá" (Nguồn: Instagram nhân vật)

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Bài trướcLy hôn rồi nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn không dám ‘chống đối’ Phùng Thiệu Phong, sợ sự nghiệp ‘có biến’ hay vì lợi ích nào khác?
Bài tiếp theoNew York Times: Moderna tham tiền, ưu tiên nước giàu, bỏ rơi nước nghèo
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận