Mẹ chồng sắp cưới gọi điện từ Hà Lan dặn Liêu Hà Trinh: Con lớn hơn thì ráng chiều em

0
34

“Tôi nghe xong hết hồn luôn” – Liêu Hà Trinh nói.

Vừa qua, chương trình Tâm đầu ý hợp đã lên sóng với sự tham gia của hai cặp đôi là MC Liêu Hà Trinh cùng chồng sắp cưới Đăng Khoa và ca sĩ Lê Vũ Phương cùng bạn gái ca sĩ Trương Diễm.

Được biết, đây là lần đầu tiên chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh lên sóng truyền hình nên tỏ ra khá hồi hộp. Anh tự giới thiệu:

Mẹ chồng sắp cưới gọi điện từ Hà Lan dặn Liêu Hà Trinh: Con lớn hơn thì ráng chiều em - Ảnh 1.

Chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh

"Tôi là Đăng Khoa, hiện đang làm kiểm toán tự do và kinh doanh nhà hàng ẩm thực. Tôi và Liêu Hà Trinh quen nhau đã được 4 năm và tôi là người chủ động hỏi cưới".

Về phía mình, Liêu Hà Trinh hé lộ về cơ duyên gặp gỡ chồng Việt kiều. Cô nói: "Chúng tôi gặp nhau vì cả hai cùng cô đơn. Trước đó, anh Đăng Khoa trải qua một mối tình yêu xa kéo dài 7 năm trời, rất thắm thiết nhưng rồi trục trặc nên chia tay. Khoa cảm thấy buồn nên về Việt Nam một thời gian.

Bản thân tôi khi ấy cảm thấy cô đơn vì gãy gánh nhiều lần, thất bại trong chuyện tình cảm. Tôi không còn tin vào con mắt nhìn người của tôi nữa.

Một người bạn tôi thấy thế mới khuyên tôi tải ứng dụng hẹn hò về quẹt đại xem sao. Tôi quẹt mãi nhưng không thấy ai đúng gu. Bạn tôi thấy thế mới tự quẹt giúp tôi.

Ban đầu, bạn tôi đưa tôi xem mấy người có hình đẹp nhưng tôi không thích vì nghĩ hình đẹp thì chứng tỏ người đó chỉn chu, điệu đà, làm màu và dễ lừa đảo.

Mẹ chồng sắp cưới gọi điện từ Hà Lan dặn Liêu Hà Trinh: Con lớn hơn thì ráng chiều em - Ảnh 2.

Tôi bảo bạn tôi chọn ai có hình đơn giản, bình thường nhất thì quẹt được anh Đăng Khoa với toàn những bức hình mờ mờ, rung rung. Anh ấy chụp hình đúng kiểu thiếu chỉn chu, đã chụp trên tàu điện ngầm lại còn nhăn mặt, quay mặt đi.

Tôi thấy những người như thế thường thật thà nên quẹt vào anh ấy. Ai ngờ, Đăng Khoa cũng quẹt lại tôi và hai người match được nhau, nhắn tin cho nhau.

Thời gian đó, cả hai đứa tôi đều cô đơn nên chủ động tìm đến nhau. Tôi còn nhớ đêm giáng sinh năm đó cũng chính là sinh nhật Đăng Khoa, anh ấy mời tôi đi ăn để chúc mừng sinh nhật.

Đó là lần gặp mặt đầu tiên của tôi với chồng sắp cưới. Hôm sau thì anh ấy bay về Hà Lan và phải 4 tháng sau chúng tôi mới bắt đầu mối quan hệ tình cảm. Tới giờ, chúng tôi quen nhau được 4 năm rồi.

Mẹ chồng sắp cưới gọi điện từ Hà Lan dặn Liêu Hà Trinh: Con lớn hơn thì ráng chiều em - Ảnh 3.

Mẹ anh ấy cũng thường dặn tôi phải thương chồng. Cách đây mấy ngày, khi anh Khoa bay về Việt Nam, mẹ anh ấy đã gọi điện cho tôi nói: Con ráng nhịn thằng nhỏ, con lớn hơn ráng chiều em. Tôi nghe xong hết hồn luôn".

Tới lượt mình, ca sĩ Trương Diễm chia sẻ: "Chúng tôi biết nhau được hơn hai năm nhưng chính thức quen nhau mới chỉ hơn một năm thôi. Tuy đang trong giai đoạn tìm hiểu nhưng chúng tôi cãi lộn cũng khá nhiều.

Nói là thế, nhưng trong hơn một năm yêu nhau, tôi thấy chúng tôi hợp nhau khá nhiều, chỉ có một vài chỗ không hợp thì mới cãi lộn thôi".

Mẹ chồng sắp cưới gọi điện từ Hà Lan dặn Liêu Hà Trinh: Con lớn hơn thì ráng chiều em - Ảnh 4.

Trương Diễm và Lê Vũ Phương

Ca sĩ Lê Vũ Phương tiếp lời bạn gái: "Sở dĩ chúng tôi hợp nhau vì cùng làm chung một ngành nghề, theo đuổi một dòng nhạc, lối tư duy, cách sống cũng giống nhau.

Đặc biệt, hai đứa tôi cùng quê Kiên Giang, lại hay hát song ca với nhau, nên có chuyện để trao đổi. Nói chung, chúng tôi có khá nhiều điểm chung".

https://soha.vn/me-chong-sap-cuoi-goi-dien-tu-ha-lan-dan-lieu-ha-trinh-con-lon-hon-thi-rang-chieu-em-20220502165900606.htm

Ảnh: Internet

Bài trướcQuỳnh Anh nhóm Mắt Ngọc ra sản phẩm mới sau 17 năm ‘im thin thít và lặn mất tăm’
Bài tiếp theoPhim đóng với Han Jae Suk bị hạn chế suất chiếu, Lý Nhã Kỳ chơi lớn bao nguyên rạp mời khán giả vào xem
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận