Mẹ Lisa rơi nước mắt khi cùng đại gia đình reaction MV LALISA, nữ idol bạn thân cũng rủ nhân vật đặc biệt ‘quẩy’ cực đáng yêu

0
11

Màn debut solo của Lisa nhận được sự ủng hộ lớn từ gia đình và những người thân nơi đất Thái.

Lisa (BLACKPINK) debut solo là một sự kiện thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ Kpop trong ngày 10/9. Là nữ idol người Thái, Lisa đã mang tinh thần của quê hương vào ca khúc quan trọng trong sự nghiệp để khẳng định bản sắc của riêng mình. Chắc hẳn, những người hâm mộ Thái Lan, đặc biệt là gia đình của Lisa sẽ vô cùng tự hào khi xem MV LALISA của Lisa.

MV LALISA – Lisa

Ngay trong ngày ra mắt MV, cả đại gia đình của Lisa đã nhanh chóng cùng nhau tụ họp và reaction nóng sản phẩm LALISA. Gia đình đông thành viên cùng nhau tụ họp xem MV nhưng vẫn không quên đeo khẩu trang giữa mùa dịch bệnh. Tất cả các thành viên ai nấy đều thể hiện sự phấn khích tột độ khi xem MV solo của Lisa.

Đại gia đình Lisa reaction MV LALISA

2 nhân vật đặc biệt được quan tâm nhất trong clip reaction chắc chắn là bố và mẹ của Lisa. Nếu như người bố của Lisa chỉ ngồi một góc bên trái tập trung xem MV của Lisa thì mẹ của cô nàng đã cùng hoà vào sự phấn khích của các thành viên nhỏ trẻ tuổi trong gia đình. Tuy nhiên, người mẹ của Lisa cũng không thể kìm được những giọt nước mắt tự hào mà liên tục đưa tay gạt nước mắt.

Mẹ của Lisa liên tục lấy tay gạt đi nước mắt

Một Lisa mang niềm tự hào dân tộc vào MV chắc hẳn đã khiến gia đình nơi quê nhà Thái Lan vô cùng tự hào

Không chỉ gia đình mà người bạn đồng hương thân thiết của Lisa là Minnie ((G)I-DLE) cũng đã ủng hộ nhiệt tình cho LALISA. Ngay sau khi MV ra mắt, Minnie đã nhanh chóng rủ mẹ của mình quay clip thử thách đọc đoạn rap "Lalisa Lalisa Lalisa" cực líu lưỡi. Cả 2 mẹ con Minnie đều vô cùng đáng yêu, cô nàng còn khẳng định mình và mẹ là FC số 1 của Lisa.

Minnie ((G)I-DLE rủ mẹ cover đoạn rap trong LALISA cực líu lưỡi

FC số 1 của Lisa là Minnie và mẹ ủng hộ nhiệt tình ca khúc mới LALISA

Mẹ Lisa rơi nước mắt khi cùng đại gia đình reaction MV LALISA, nữ idol bạn thân cũng rủ nhân vật đặc biệt quẩy cực đáng yêu - Ảnh 7.

Lisa và Minnie là đôi bạn thân người Thái nổi tiếng trong giới Kpop

Mẹ Lisa rơi nước mắt khi cùng đại gia đình reaction MV LALISA, nữ idol bạn thân cũng rủ nhân vật đặc biệt quẩy cực đáng yêu - Ảnh 8.

Sorn (CLC) cũng là bạn thân của 2 cô nàng

Mẹ Lisa rơi nước mắt khi cùng đại gia đình reaction MV LALISA, nữ idol bạn thân cũng rủ nhân vật đặc biệt quẩy cực đáng yêu - Ảnh 9.

Nguồn, clip: YT, TT – Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcNhậm Gia Luân khoe dáng nuột trong trang phục công sở ở phim mới, ‘ông chú’ Trương Bân Bân vào mà học hỏi liền đi!
Bài tiếp theo7 khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của Hospital Playlist 2 tập 11: Nụ hôn Ik Jun – Song Hwa có lẽ chẳng phải điều xúc động nhất!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận