Mẹ ruột Thuỳ Tiên hạ đường huyết, chóng mặt phải ngồi nghỉ trong hậu trường nhưng nụ cười thấy rõ tất cả

0
11

Mẹ ruột của Thuỳ Tiên bị hạ đường huyết trong buổi tiệc chào đón con gái.

Sự kiện chào đón Thuỳ Tiên trở về sau chiến thắng tại Miss Grand International đã kết thúc tốt đẹp. Tại sự kiện, nàng Hậu đã có nhiều hoạt động nhằm giao lưu với khán giả cũng như báo chí và gửi lời cảm ơn đến những ai đã ủng hộ cô trong suốt hành trình dài tại Thái Lan. Đặc biệt hơn cả, mẹ của Thuỳ Tiên cũng đến dự sự kiện này để chứng kiến một dấu mốc đặc biệt trong cuộc đời của con gái.

Thế nhưng, vì sự kiện diễn ra khá lâu, lại đông người nên mẹ của Thuỳ Tiên đã gặp sự cố về sự khoẻ. Thông qua đoạn clip được chia sẻ, có thể thấy mẹ ruột nàng Hậu bị hạ đường huyết, phải nhờ tới sự trợ giúp của người xung quanh để lấy lại bình tĩnh. Cô đã ngồi nghỉ một khoảng thời gian trong lúc chờ con gái thay đồ và kết thúc sức kiện. Những hình ảnh này khiến ai nấy đều không khỏi lo lắng. Rất may mắn là sau đó, sức khoẻ của mẹ Thuỳ Tiên đã ổn định.

Clip: Mẹ của Hoa hậu Thuỳ Tiên bị hạ đường huyết sau sự kiện chào đón nàng Hậu trở về (Nguồn: StarTalk)

Mẹ ruột Thuỳ Tiên gặp vấn đề sức khoẻ, phải ngồi nghỉ ngơi trong bữa tiệc đón Hoa hậu, sắc mặt khiến netizen lo lắng tột độ! - Ảnh 3.

Gia đình Thuỳ Tiên tham dự buổi tiệc của con gái

Mẹ ruột Thuỳ Tiên gặp vấn đề sức khoẻ, phải ngồi nghỉ ngơi trong bữa tiệc đón Hoa hậu, sắc mặt khiến netizen lo lắng tột độ! - Ảnh 4.

Không ít khán giả tỏ ra lo lắng cho sức khoẻ của mẹ Thuỳ Tiên

Mẹ ruột Thuỳ Tiên gặp vấn đề sức khoẻ, phải ngồi nghỉ ngơi trong bữa tiệc đón Hoa hậu, sắc mặt khiến netizen lo lắng tột độ! - Ảnh 5.

Thuỳ Tiên trở về Việt Nam sau hành trình dài tại Thái Lan

Ảnh: Sưu tầm

Bài trướcThực hư hình ảnh “sổ thị tẩm” của ông Lê Tùng Vân lan truyền trên mạng xã hội?
Bài tiếp theoNào chỉ có da mặt, Địch Lệ Nhiệt Ba còn bị soi luôn bộ phận này cũng đang trên đà lão hóa không phanh
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận