Mẹ ruột tiết lộ câu nói của Thuỷ Tiên khi vướng lùm xùm từ thiện: ‘Con làm hết lòng, xuất mấy tỷ tiền túi ra thêm mà họ hàm oan con’

0
9

Chia sẻ của mẹ ruột Thuỷ Tiên thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm của người hâm mộ.

Sau lùm xùm từ thiện gây bão thời gian vừa qua, mẹ ruột Thuỷ Tiên bất ngờ có chia sẻ về con gái trên trang Facebook cá nhân. Cụ thể, khi trả lời một bình luận của một cư dân mạng, mẹ ruột nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đã nói về ồn ào vừa qua của con gái: "Chuyện thị phi em cũng đau lòng, thương con mình mồ côi cố gắng vượt khó học tập thành tài thành đạt, ráng sống tốt".

Ngoài ra, mẹ ruột Thuỷ Tiên còn tiết lộ câu chuyện với nữ ca sĩ: "Em mừng vì nó bảo mẹ đừng lo, khi nào mà họ nói mình có ăn chặn thì mình lo sợ, đằng này con làm hết lòng hết tiền của mạnh thường quân và xuất mấy tỷ tiền túi ra thêm mà, tại họ hiểu lầm nên hàm oan con, không sao đâu con chịu được". Đặc biệt hơn, Thuỷ Tiên còn tâm sự với mẹ: "Con cũng tụng kinh, cầu cho những ai chửi con đừng bị quả báo". Trước đó, lùm xùm từ thiện của Thuỷ Tiên là tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng. Tới nay, nữ ca sĩ vẫn nhận được sự quan tâm của netizen.

Mẹ ruột tiết lộ câu nói của Thuỷ Tiên khi vướng lùm xùm từ thiện: Con làm hết lòng, hết tiền của mạnh thường quân và xuất mấy tỷ tiền túi ra thêm mà họ hàm oan con - Ảnh 2.

Bình luận của mẹ ruột Thuỷ Tiên đang gây bão trên mạng xã hội

Mẹ ruột tiết lộ câu nói của Thuỷ Tiên khi vướng lùm xùm từ thiện: Con làm hết lòng, hết tiền của mạnh thường quân và xuất mấy tỷ tiền túi ra thêm mà họ hàm oan con - Ảnh 3.

Mẹ ruột Thuỷ Tiên tiết lộ nữ ca sĩ không lo sợ vì đã bỏ mấy tỷ tiền túi của mình để làm từ thiện

Mẹ ruột tiết lộ câu nói của Thuỷ Tiên khi vướng lùm xùm từ thiện: Con làm hết lòng, hết tiền của mạnh thường quân và xuất mấy tỷ tiền túi ra thêm mà họ hàm oan con - Ảnh 4.

Trước đó, Thuỷ Tiên là tâm điểm sự chú ý khi vướng vào ồn ào từ thiện

Mẹ ruột tiết lộ câu nói của Thuỷ Tiên khi vướng lùm xùm từ thiện: Con làm hết lòng, hết tiền của mạnh thường quân và xuất mấy tỷ tiền túi ra thêm mà họ hàm oan con - Ảnh 5.
Mẹ ruột tiết lộ câu nói của Thuỷ Tiên khi vướng lùm xùm từ thiện: Con làm hết lòng, hết tiền của mạnh thường quân và xuất mấy tỷ tiền túi ra thêm mà họ hàm oan con - Ảnh 6.

Tới nay, nữ ca sĩ vẫn đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

Bài trướcLật thuyền trên sông Mã, ba người trong một gia đình mất tích
Bài tiếp theoHọc trò Rhymastic vừa ‘mở bát’ tập 13 Rap Việt đã nhận ý kiến trái chiều, netizen khẳng định ‘dở nhất mùa 2’?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận