Minh Hằng há hốc mồm trước cậu bé lớp 7 bịt mắt phân biệt 150 bông hoa hồng giả

0
6

Tập 1 Siêu Thử Thách có sự xuất hiện của 2 người thách thức sở hữu năng lực về sức mạnh và siêu năng lực khứu giác.

Tập 1 Siêu Thử Thách chào đón sự xuất hiện của ca sĩ Minh Hằng trong vai trò giám khảo khách mời, đồng hành cùng NSƯT Xuân Bắc và kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ.

Siêu Thử Thách: Teaser tập 1

Người thách thức đầu tiên xuất hiện trong tập 1 là Nguyễn Doãn Thọ (31 tuổi) đến từ Hà Nội – một trong những vận động viên leo núi trong nhà sở hữu nhiều thành tích về vận động thể thao tại Việt Nam. Đặc biệt, Doãn Thọ còn là thí sinh duy nhất được Nhật Bản mời sang tham gia 1 chương trình giải trí thể thao.

Đến với Siêu Thử Thách, Doãn Thọ sẽ đối mặt với thử thách mang tên: Đôi chân bền bỉ. Với thử thách này, ở vòng 1 – Thách thức giới hạn, Doãn Thọ sẽ phải treo ngược người, móc chân vào những sợi dây, đi bộ trên 1 thang với độ cao 6m, chiều dài 13m và phải di chuyển từ điểm đầu đến điểm cuối của khung thang. Trên đường di chuyển sẽ có chặng đường được giật cấp lên, mỗi cấp là 20cm nhằm tạo độ khó. Nghe qua thử thách, GK Xuân Bắc có ý định thử di chuyển bằng tay trên 1 đoạn thang ngắn để "trải nghiệm" thử thách này nhưng sau khi ra giữa sân khấu quan sát thực tế, anh đã từ bỏ ý định này và nhận định đây là một thử thách khó.

Minh Hằng há hốc mồm trước cậu bé lớp 7 bịt mắt phân biệt 150 bông hoa hồng giả - Ảnh 2.
Minh Hằng há hốc mồm trước cậu bé lớp 7 bịt mắt phân biệt 150 bông hoa hồng giả - Ảnh 3.

Sau khi thử thách "Khu vườn trên mây" được MC Đại Nghĩa giải thích cặn kẽ và chứng kiến người thách thức chỉ là cậu bé học sinh lớp 7 không hề có sở thích tìm hiểu về trồng hoa hay các loài hoa, GK Dương Anh Vũ phải thốt lên: "Nếu không xuất phát từ đam mê về hoa mà đây chỉ là năng lực của bạn thôi thì đỉnh còn hơn chữ đỉnh". Đáp lại, GK Xuân Bắc nhận xét: "Không phải vấn đề về hoa mà đây là khả năng cảm nhận 1 cái gì đó bằng khứu giác. Hoa chỉ là 1 ví dụ và đó mới là năng lực đặc biệt của Phúc Thịnh".

Trên sân khấu, tất cả ban giám khảo đều phải "mắt chữ O mồm chữ A" vì không thể tưởng tượng được cậu bé này sẽ làm cách nào để cảm nhận, ghi nhớ và đi tìm 1 trong 150 bông hoa hồng giả. GK Minh Hằng chia sẻ: "Thật không thể nào đoán được là bé nhận định như thế nào và ra làm sao?".

Minh Hằng há hốc mồm trước cậu bé lớp 7 bịt mắt phân biệt 150 bông hoa hồng giả - Ảnh 4.
Minh Hằng há hốc mồm trước cậu bé lớp 7 bịt mắt phân biệt 150 bông hoa hồng giả - Ảnh 5.

Theo luật của chương trình, kết thúc vòng 1 – Thách thức giới hạn, người thách thức sẽ nhận được điểm số từ BGK, mỗi GK có thể cho điểm từ 1 – 5 sao (tính theo hệ số 1). Lúc này, người thách thức sẽ có 2 lựa chọn tiếp theo: Phá vỡ giới hạn hoặc Thử thách siêu tưởng. Thử thách của vòng Phá vỡ giới hạn sẽ được nâng cấp với độ khó cao hơn nhiều lần so với thử thách đầu tiên. Còn Thử thách siêu tưởng là những thử thách bất khả thi nằm ngoài sức tưởng tượng, để người thách thức bứt phá và chinh phục mọi giới hạn, bộc lộ năng lực siêu phàm tiềm ẩn.

Nếu lựa chọn thực hiện thử thách Phá vỡ giới hạn, người thách thức sẽ được BGK chấm điểm từ 1 – 5 sao (tính theo hệ số 2). Kết thúc 2 cấp độ thử thách, nếu nhận được từ 35 sao trở lên, người thách thức sẽ có cơ hội tiến vào Gala Vinh danh. Còn nếu chấp nhận và thực hiện thành công Thử thách siêu tưởng, người thách thức sẽ được tiến thẳng vào Gala Vinh danh.

Đặc biệt, mỗi GK sẽ giữ 1 ngôi sao may mắn và ngôi sao này chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất trong suốt chương trình. Trường hợp người thách thức thất bại trong Thử thách siêu tưởng nhưng GK cảm thấy xứng đáng có cơ hội thứ 2 thì có thể sử dụng ngôi sao may mắn để cho phép người thách thức được lựa chọn thực hiện lại hạng mục Phá vỡ giới hạn hoặc Thử thách siêu tưởng một lần nữa.

Minh Hằng há hốc mồm trước cậu bé lớp 7 bịt mắt phân biệt 150 bông hoa hồng giả - Ảnh 6.

Tập 1 Siêu Thử Thách sẽ ra mắt khán giả vào 21h15 thứ Sáu – 19/11 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Ảnh, video: Vie Channel

Bài trướcHành khách đấm vào đầu khiến nhân viên hàng không nhập viện
Bài tiếp theoKinh phí đầu tư tận 800 tỷ, phim Hàn này lại bị nghi nhái bom tấn của Kim Go Eun, vớt vát mỗi visual nữ chính
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận