Minh Hằng hoang mang vì dấu hiệu bất thường, cãi nhau với chồng đại gia về 1 vấn đề liên quan đến thai nhi

0
18

Cũng như nhiều mẹ bầu, Minh Hằng có nhiều điều thắc mắc trong lần đầu mang thai.

Trải qua giai đoạn đầu thai kỳ, giờ đây Minh Hằng thoải mái tiết lộ những thay đổi và cuộc sống trong lúc mang bầu con đầu lòng. Trong tập vlog vừa được phát sóng, "bé heo" bất ngờ thừa nhận tranh luận nhiều lần với ông xã về độ tuổi của thai nhi. Cụ thể, Minh Hằng đã có thắc mắc liên quan đến việc tính số tuần tuổi của em bé trong bụng, mẹ bầu và chồng đã cãi nhau vì đưa ra con số không trùng khớp.

Minh Hằng chia sẻ: "Tôi và chồng gây lộn rất là nhiều tại chúng tôi nhớ ngày đưa phôi vào cơ thể, chúng tôi tính tuổi thai từ ngày đưa phôi vào. Khi đi siêu âm, bác sĩ nói tôi đã mang thai được 5 tuần hay 6 tuần gì đấy thì chồng tôi cãi với tôi: ‘Không đúng, tôi đã ghi chú lại ngày đưa phôi thai vào, con của mình chưa được như vậy đâu. Không phải, bà (Minh Hằng – PV) tính sai rồi’".

Minh Hằng và chồng tranh cãi trong việc tính độ tuổi của thai nhi sau đó cả hai được bác sĩ giải thích

Về vấn đề này, bác sĩ trực tiếp thăm khám cho Minh Hằng đã giải thích: "Tôi biết rất nhiều cặp vợ chồng xích mích và thậm chí đưa đến ly hôn vì chuyện này. Trong y khoa, người ta sẽ tính tuần tuổi thai từ ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng, người ta không tính từ ngày thụ thai. Trong thai kỳ tự nhiên, khi trứng rụng là ở giữa chu kỳ kinh, ví dụ chu kỳ 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày 14 và nếu quan hệ vào ngày này và đến khi trễ kỳ thì hay đã được 4 tuần". Minh Hằng cho biết sau khi được cung cấp kiến thức cụ thể thì bản thân cô mới hiểu rõ vấn đề tuổi thai nhi.

Minh Hằng hoang mang vì dấu hiệu bất thường, cãi nhau với chồng đại gia về 1 vấn đề liên quan đến thai nhi - Ảnh 3.

Chồng Minh Hằng cẩn thận ghi lại từng cột mốc trong hành trình thụ tinh ống nghiệm con đầu lòng

Trong tuần thứ 5 của thai kỳ, Minh Hằng từng hoang mang và bất an vì bản thân không có dấu hiệu nghén như nhiều phụ nữ đang mang bầu. Phu nhân hào môn cho biết bản thân chỉ thèm ăn một vài món trước nay chưa từng ăn chứ không vật vã, nôn hay mệt mỏi nhiều.

Minh Hằng nói: "Ở tuần thai này, tôi không nghén nhưng khẩu vị có thay đổi, trước đây tôi không ăn cơm nhiều nhưng lúc đó thèm cơm tấm. Nhưng sau đó tôi hoang mang vì nghĩ sao mình không nghén, liệu thai của mình có mạnh khoẻ hay không. Tôi thấy nhiều người nghén, nghén đến khi đi đẻ nên tôi cũng rất lo lắng không hiểu bản thân mình có vấn đề gì hay không?".

Bác sĩ cho biết việc nghén trong lúc bầu bí phụ thuộc vào sức khoẻ, cơ địa và sức chịu đựng của mỗi người.

Minh Hằng hoang mang vì dấu hiệu bất thường, cãi nhau với chồng đại gia về 1 vấn đề liên quan đến thai nhi - Ảnh 4.

Minh Hằng từng lo lắng vì bản thân không nghén nhiều như các phụ nữ mang thai khác

Ở thời điểm này, Minh Hằng đang bước vào những tháng giữa thai kỳ. Nữ ca sĩ được khen ngợi vì nhan sắc mặn mà, rạng rỡ mỗi khi xuất hiện tại sự kiện. Minh Hằng vẫn duy trì làm việc kết hợp với nghỉ ngơi, ăn uống khoa học và thường xuyên đi du lịch để tâm lý được thoải mái trong giai đoạn chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ. Suốt thời gian qua, chồng đại gia luôn đồng hành và sát cánh để chăm sóc Minh Hằng.

Minh Hằng hoang mang vì dấu hiệu bất thường, cãi nhau với chồng đại gia về 1 vấn đề liên quan đến thai nhi - Ảnh 5.

Chồng đại gia của Minh Hằng đồng hành cùng vợ trong hành trình chuẩn bị đón con đầu lòng

Ảnh: FBNV
Bài trướcNữ thần tượng Hàn Quốc bật khóc vì bị fan chất vấn giữa chốn đông người
Bài tiếp theoNam chính ‘no gạch’ ở phim có rating đỉnh nhất tuần qua: ‘Trai xấu’ được ship với chị đẹp đắt giá, 20 năm mới được đóng chính
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận