Minh Tú cuối cùng đã phá bỏ ‘lời nguyền Á quân’ nhờ chiến thắng của Trân Đài tại Đại Sứ Hoàn Mỹ

0
18

Chiến thắng của Trân Đài tại Đại Sứ Hoàn Mỹ cuối cùng đã có thể phá vỡ được “lời nguyền Á quân” sau nhiều năm của HLV Minh Tú.

Minh Tú là gương mặt người mẫu quen thuộc của làng mốt Việt. Chinh chiến nhiều năm tại các đấu trường nhan sắc trong nước, quốc tế cũng như ngồi "ghế nóng" tại các cuộc thi về người mẫu, có vẻ như siêu mẫu chỉ có duyên với vị trí "Á quân". Mãi cho đến khi trở thành HLV cho Đại Sứ Hoàn Mỹ mới đây, người đẹp mới có thể phá vỡ lời nguyền này nhờ chiến thắng của học trò – Phùng Trương Trân Đài.

Á quân Siêu mẫu Việt Nam 2013

Minh Tú cuối cùng đã phá bỏ lời nguyền Á quân nhờ chiến thắng của Trân Đài tại Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 1.

Siêu mẫu Việt Nam 2013 là cuộc thi mang cái tên Minh Tú đến gần hơn với công chúng cũng như các sàn diễn thời trang trong nước. Tuy nhiên, may mắn không đến với Minh Tú khi Lan Khuê trở thành thí sinh đoạt giải Vàng chung cuộc.

Á quân Asia’s Next Top Model 2017

Minh Tú cuối cùng đã phá bỏ lời nguyền Á quân nhờ chiến thắng của Trân Đài tại Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 2.

4 năm sau, Minh Tú đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi người mẫu Asia’s Next Top Model 2017. Khá bất ngờ, Minh Tú làm nên lịch sử khi trở thành chân dài Việt Nam đầu tiên lọt vào chung kết Asia’s Next Top Model và cán đích ở vị trí Á quân.

Á quân The Face Vietnam 2017

Giải Á quân Asia’s Next Top Model chính là đòn bẩy đưa Minh Tú ngồi vào vị trí "ghế nóng" The Face Vietnam 2017. Thế nhưng một lần nữa, người đẹp lại không có duyên với danh hiệu "Quán quân" khi trong đêm Chung kết, cặp thầy trò Lan Khuê – Tú Hảo giành được chiến thắng chung cuộc. Minh Tú cùng thí sinh đội mình – Đồng Ánh Quỳnh dừng chân ở vị trí Á quân.

Minh Tú cuối cùng đã phá bỏ lời nguyền Á quân nhờ chiến thắng của Trân Đài tại Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 3.

Thầy trò Minh Tú – Đồng Ánh Quỳnh chỉ dừng chân ở vị trí Á quân

Á quân The Look 2017

"Lời nguyền" Á quân tiếp tục ứng vào Minh Tú tại chương trình The Look – Vẻ đẹp thương hiệu 2017 phiên bản The Hair khi học trò của nữ siêu mẫu – Cát Tiên cán đích ở vị trí Á quân, còn chiến thắng chung cuộc thuộc về Vũ Ngọc Châm (đội Kỳ Duyên).

Minh Tú cuối cùng đã phá bỏ lời nguyền Á quân nhờ chiến thắng của Trân Đài tại Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 4.

Lời nguyền "Á quân" vẫn ứng vào Minh Tú tại The Look 2017

Quán quân Đại Sứ Hoàn Mỹ

"Lời nguyền Á quân" của "Thuý Liễu" đã chính thức được phá vỡ khi mới đây học trò cô – Phùng Trương Trân Đài đã chính thức đăng quang chương trình dành cho mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Minh Tú cuối cùng đã phá bỏ lời nguyền Á quân nhờ chiến thắng của Trân Đài tại Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 5.

Trân Đài và HLV Minh Tú

Vậy là sau nhiều năm ngồi "ghế nóng", cuối cùng Minh Tú cũng có thể đưa học trò chạm tay đến chiến thắng cao nhất của một cuộc thi. Trên trang cá nhân của mình, "bà bầu Thuý Liễu" xúc động chia sẻ: "Chúc mừng Trân Đài đã quá tuyệt vời, đem về chiến thắng rất thuyết phục cho bản thân em và phá vỡ lời nguyền Á quân của Thuý Liễu".

Minh Tú cuối cùng đã phá bỏ lời nguyền Á quân nhờ chiến thắng của Trân Đài tại Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 6.

Minh Tú cuối cùng đã phá vỡ được "lời nguyền Á quân"

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Bài trướcHồng Ánh triệu hồi hồn ma ‘cô Mía’ chưa khiếp vía bằng màn tự lột da mặt của Khả Như ở Chuyện Ma Gần Nhà
Bài tiếp theoDa khô sần cứ dùng thêm 5 toner dưỡng ẩm này là thấy khác ngay, giá chỉ từ 169k
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận