Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: ‘Kết quả này là vô cùng xứng đáng!’

0
40

Minh Tú, Hoàng Thùy cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ về kết quả chung cuộc của Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, Phùng Trương Trân Đài chính là người đẹp đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ trong đêm Chung kết của chương trình. Bên cạnh đó, Lương Mỹ Kỳ và Nguyễn Phạm Tường Vi cũng lần lượt về đích với vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2. Kết thúc chương trình, 2 HLV có học trò lọt top 3 là Minh TúHoàng Thùy cùng giám khảo Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ khi có kết quả chung cuộc.

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Ảnh 1.

Top 3 chung cuộc của Đại Sứ Hoàn Mỹ

Là HLV có thí sinh đăng quang cuộc thi với ngôi vị cao nhất, Minh Tú cho biết cô cảm thấy rất vui vì đây là lần đầu tiên có thí sinh thành Quán quân khi trở thành HLV cho các chương trình truyền hình thực tế. Bên cạnh đó, "bà bầu Thuý Liễu" cũng hạnh phúc vì các thí sinh đều toả sáng và thể hiện được bản lĩnh trong đêm Chung kết: "Mọi người có thể thấy sân khấu với thiết kế bậc thang như thế này rất khó với các thí sinh. Các bạn chỉ được tập luyện trong thời gian ngắn nhưng không té đã là quá tuyệt vời. Thường các bạn sẽ không có nhiều cơ hội mặc bikini trình diễn trước đông đảo khán giả, ánh sáng, máy quay như thế này. Tất cả đã gạt qua nỗi sợ của mình để toả sáng ngày hôm nay. Đó là điều mình cảm thấy tự hào và đây cũng là lý do tại sao mình nhận lời tham gia Đại Sứ Hoàn Mỹ".

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Ảnh 2.

Minh Tú cùng các học trò trình diễn trong đêm Chung kết

Nói về kết quả chung cuộc, Minh Tú chia sẻ: "Mỗi người sẽ có những quan điểm nhìn nhận khác nhau và đó là lý do vì sao có câu: ‘Nét đẹp nằm trong kẻ si tình’. Ví dụ chỉ chấm catwalk thì Tú sẽ chọn người khác, chấm về bản lĩnh, kỹ năng sân khấu, tư duy, quan điểm thì người có đủ yếu tố tiệm cận được dàn giám khảo ở đây đã là sự lựa chọn là vô cùng xứng đáng.

Trân Đài còn yếu rất nhiều thứ. So với những người khác thì Trân Đài không thật sự bản lĩnh sân khấu nhiều nên cần trau dồi điều này. Hiện tại, Minh Tú thấy bạn đang trên mức "OK" nhưng để đi thi quốc tế thì phải máu chiến lên. Trân Đài cũng hay run, bị tâm lý, hay kiểu sợ lâu quá ở bên kia về mà gặp những đối thủ quá tươi, quá năng lượng thì đôi lúc cũng lo sợ nhưng mọi người có thể thấy Trân Đài thay đổi khá nhiều.

Về 2 thí sinh Á hậu còn lại, khán giả đã dành tình cảm ưu ái và có những nhận xét công tâm nhất. Minh Tú nghĩ chiến thắng hôm nay có lẽ điểm số cũng xấp xỉ, có thể đâu đó trong phần ứng xử, trình diễn, 9 người 10 ý, bao nhiêu giám khảo ở đây thì có nhiều ý kiến khác nhau. Với Minh Tú, so với ngày đầu tiên gặp Tường Vi, bạn ấy đã trưởng thành lên khá nhiều. Tường Vi còn khá trẻ, sẽ có những cú sốc khi đọc những bình luận trên mạng nhưng bạn ấy dám mạnh mẽ thay đổi. Hôm nay, Minh Tú thấy bạn ấy đã toả sáng mạnh mẽ trên sân khấu, catwalk tốt hơn, bình tĩnh trả lời ứng xử. Đó là điều mà mình công nhận hôm nay".

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Ảnh 3.

Với Minh Tú, đây là kết quả xứng đáng

Nhiều người nhận xét Trân Đài có phần thi "mượn ý tưởng" từ Miss Universe 2017 Demi-Leigh Nel-Peters từ phong cách đến cách biểu diễn xoay váy, Minh Tú cho rằng: "Minh Tú có biết sơ sơ nhưng mình tôn trọng sự lựa chọn thí sinh của mình. Layout Trân Đài chọn là từ chương trình. Chương trình có layout cho thí sinh chọn muốn trang điểm kiểu gì, tóc kiểu nào. Mỗi người sẽ chọn điểm nhấn khác nhau để thể hiện ở mỗi phần thi. Mình nhìn nhận ở những cuộc thi quốc tế có những điều tốt đẹp thì mình có thể lấy ý tưởng từ đó. Quan trọng là bạn có làm được hay không, có đủ tự tin làm hay không và làm tốt hay không. Mình chỉ là HLV thôi nên mình không có quyền áp đặt, bắt buộc họ phải chọn theo quan điểm của mình. Mỗi người sẽ có sở thích khác nhau, miễn đẹp là được rồi. Với Minh Tú, phần trình diễn hôm nay của Trân Đài hoàn thành khá tốt".

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Ảnh 4.

Khi được đặt câu hỏi: "Là HLV có thí sinh giành chiến thắng, nhiều người sẽ so sánh trình của Minh Tú cao hơn 2 HLV còn lại, Minh Tú nghĩ thế nào về điều này?", "Thuý Liễu" cho rằng: "Cuộc thi ngoài cố gắng, kỹ năng cũng còn cần chút may mắn. Giống như mình tham gia nhiều cuộc thi, chương trình nhưng mình chưa bao giờ đạt giải nhất. Mình tham gia chương trình này cũng vậy, mình chưa bao giờ nghĩ thí sinh mình chiến thắng là mình chiến thắng, kỹ năng mình tốt. Bản thân con người không ai hoàn hảo hết, ai cũng sẽ có những cái tốt, cái xấu. Thuỳ hay Loan đều có những ưu điểm khác nhau. Loan biết rap, Thuỳ không biết nhưng lại đi catwalk đẹp hơn do Thuỳ có nhiều thời gian trong showbiz hơn nên Minh Tú rất tôn trọng tất cả ưu – khuyết điểm tất cả mọi người".

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Ảnh 5.

Minh Tú cũng có những chia sẻ về lùm xùm trong thời gian qua với Hoàng Thùy khi có tin đồn cả 2 đã huỷ kết bạn nhau trên Facebook: "Minh Tú có hơn 2 nghìn bạn trên Facebook lận, mọi người không thể nào lấy quan điểm của mọi người để lên quan điểm của Minh Tú được. Đối với Minh Tú, Hoàng Thùy vẫn là một người bạn đồng nghiệp, Minh Tú rất trân trọng quá trình mà bạn ấy thể hiện trong 10 năm qua". Bên cạnh đó, Minh Tú cũng cho biết bản thân cô luôn sẵn sàng hỗ trợ không những Trân Đài và những người thuộc cộng đồng LGBT miễn là điều đó nằm trong khả năng của mình. Ngoài ra, Minh Tú vẫn tin rằng Hương Giang cũng như công ty của nàng Hậu sẽ có những sự hỗ trợ tốt nhất dành cho Trân Đài để chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoàng Thùy là HLV có đến tận 2 thí sinh lọt vào top 3 chung cuộc. "Thánh ca dao tục ngữ" cũng chia sẻ cảm xúc của mình: "Thùy cảm thấy rất hạnh phúc khi tham gia cuộc thi Miss International Queen với vai trò HLV. Top 3 năm nay Thuỳ đánh giá rất cao các bạn vì cả 3 đều có sắc vóc. Các bạn đều biết lĩnh hội những thứ mà HLV truyền đạt trong suốt thời gian qua và đó là điều mà Thùy hạnh phúc nhất".

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Ảnh 6.

Hoàng Thùy đánh giá rất cao cả 3 thí sinh giành vị trí cao nhất của cuộc thi

Thí sinh mà Hoàng Thùy cảm thấy ấn tượng nhất trong đêm Chung kết chính là Bolo Nguyễn, đặc biệt là trong phần trình diễn dạ hội và nói về con số ấn tượng: "Khi Bolo nói con số 6 đại diện 6 tính cách trong cờ lục sắc, Thùy cảm thấy rất xúc động vì bạn có sự nỗ lực rất lớn nhưng rất tiếc bạn không đi đến cuối chặng đường hôm nay nhưng điều đó cũng đủ làm Thùy hãnh diện về bạn rồi".

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Ảnh 7.

Bolo Nguyễn là thí sinh mà Hoàng Thùy cảm thấy ấn tượng nhất

Clip phỏng vấn Hoàng Thùy về kết quả chung cuộc của Đại Sứ Hoàn Mỹ

Giám khảo Võ Hoàng Yến cũng cho rằng kết quả top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ lần này là vô cùng hợp tình hợp lý: "Trong suốt quá trình các bạn cố gắng nỗ lực, chiến đấu hết mình vì vương miện thì kết quả này phản ánh đúng thực lực, tài năng của các bạn. Trong đêm Chung kết, có nhiều giám khảo không chỉ riêng người mẫu, hoa hậu mà còn lĩnh vực khác, góc nhìn của tất cả mọi chuyên gia từ mọi lĩnh vực đã đưa đến kết quả chung cuộc cuối cùng thì tôi nghĩ kết quả này hoàn toàn xứng đáng".

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: Kết quả này là vô cùng xứng đáng! - Ảnh 9.

Nhắc đến việc "học trò ruột" Lương Mỹ Kỳ không đạt được ngôi vị cao nhất, Võ Hoàng Yến thẳng thắn chia sẻ: "Theo tôi, Mỹ Kỳ ở đêm Chung kết không rực rỡ và sáng như ở đêm Bán kết. Nếu như em vẫn giữ được phong độ ở đêm Bán kết thì tôi nghĩ em sẽ làm được nhiều thứ hơn nữa. Tuy nhiên, kết quả cũng đã có. Vị trí Á hậu 1 cũng là một vị trí phù hợp với Mỹ Kỳ. Tôi chúc Mỹ Kỳ sắp tới sẽ gặt hái được nhiều thành công và sẽ chiến thắng ở cuộc thi quốc tế vào năm 2022".

Ảnh: BTC

Bài trước‘Vedette’ Vũ Thu Phương nói gì sau khi được trở lại & nhận giải Người đẹp được yêu thích nhất ở Đại Sứ Hoàn Mỹ?
Bài tiếp theoThủy Tiên – nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice Awards và hành trình năm 2020 đầy cảm hứng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận