Minh Tú là Á quân Asia’s Next Top Model nhưng từng suýt ở nhà vì một nỗi sợ chung của người mẫu Việt

0
12

Minh Tú vừa có buổi trò chuyện thú vị với 2 đại diện Việt Nam tại SupermodelMe.

Có thể nói dù ra đời trước nhưng khi trở lại vào năm 2021, SupermodelMe được nhận xét không khác gì một phiên bản đổi tên của Asia’s Next Top Model, từ dàn giám khảo đến cựu thí sinh được bê nguyên xi sang cho đến format thực hiện.

Hay mới đây nhất, một gương mặt tưởng như không liên quan đến SupermodelMe là Á quân Asia’s Next Top Model 2017 – Minh Tú lại được mời để giao lưu với 2 đại diện Việt Nam: Quỳnh Anh & Wiwi Nguyễn. Tại đây, Minh Tú cũng chia sẻ một số kinh nghiệm đi thi với 2 đàn em.

Minh Tú là Á quân Asias Next Top Model nhưng từng suýt ở nhà vì một nỗi sợ chung của người mẫu Việt - Ảnh 2.

Ê-kíp chương trình đã tranh thủ cà khịa Minh Tú khi dùng hẳn từ mà cô nói sai "tressed" (đáng lẽ là "stressed") làm tiêu đề clip, bên cạnh đó là tên Quỳnh Anh cũng bị viết sai nha!

Trái ngược với cảm xúc hạnh phúc khi đậu vòng casting của Wiwi & Quỳnh Anh, Minh Tú thời điểm đi thi lại cảm thấy… không vui vì "sợ qua đó thi bị người ta cắt tóc". Chính vì vậy, nữ siêu mẫu đã bị trễ giờ máy bay do mải phân vân đi hay không đi. Đây cũng là điểm đặc biệt mà các người mẫu Việt đều lo sợ, không chỉ ở các cuộc thi tầm quốc tế mà còn ở những show người mẫu trong nước.

Hai đại diện Việt Nam tỏ ra khá dè chừng các đối thủ trong nhà chung. Minh Tú hứa sẽ đón xem để coi đàn em có "đanh đá" giống mình ngày xưa không. Cô cũng không muốn Wiwi & Quỳnh Anh drama hết mức mà chỉ cần là chính mình, cố gắng hết sức có thể để đi càng xa càng tốt.

Minh Tú là Á quân Asias Next Top Model nhưng từng suýt ở nhà vì một nỗi sợ chung của người mẫu Việt - Ảnh 3.
Minh Tú là Á quân Asias Next Top Model nhưng từng suýt ở nhà vì một nỗi sợ chung của người mẫu Việt - Ảnh 4.

Minh Tú thời thi Asia’s Next Top Model

Ảnh: Internet

Bài trướcTháng 10 này, bộ đôi BIDV và ShopeePay kết hợp đem đến cho giới trẻ ưu đãi bùng nổ lên tới 700.000 đồng
Bài tiếp theoXuất hiện thông tin thi hài Phi Nhung đã về Mỹ vào tối hôm qua, có cả số chuyến bay và đơn cam kết của NS Việt Hương?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận