Minh Tú úp mở đóng phim Tết Bố Già cùng Trấn Thành trước chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Thời cơ của Thúy Liễu đã đến?

0
16

Siêu mẫu Minh Tú đã có động thái bí ẩn về việc xuất hiện trong bộ phim Tết Bố Già sắp tới của Trấn Thành.

Dịp Tết Âm lịch sắp tới, điện ảnh Việt sẽ chứng kiến sự đụng độ của 4 "bom tấn" khủng, bao gồm phim hành động Lật Mặt: 48H, phim thần thoại – viễn tưởng Trạng Tí, phim drama Gái Già Lắm Chiêu V và phim gia đình Bố Già của Trấn Thành.

Minh Tú úp mở đóng phim Tết Bố Già cùng Trấn Thành trước chung kết Thế Giới Hoàn Mỹ: Thời cơ của Thúy Liễu đã đến? - Ảnh 1.

Đáng chú ý, mới đây siêu mẫu Minh Tú trước thềm chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ vẫn lên Instagram giao lưu với người hâm mộ. Trước câu hỏi liệu "Chị có tham gia film điện ảnh Bố Già không?", cô nàng chỉ để lại lời hồi đáp khá lấp lửng. Tuy nhiên, điều này dường như cũng là một sự ngầm xác nhận khi Minh Tú chẳng phủ nhận việc mình đi đóng phim Tết.

Minh Tú úp mở đóng phim Tết Bố Già cùng Trấn Thành trước chung kết Thế Giới Hoàn Mỹ: Thời cơ của Thúy Liễu đã đến? - Ảnh 2.

Với bối cảnh là một khu xóm nghèo, nhiều thành phần xã hội, phim Bố Già từ khi còn là web drama đã ghi điểm nhờ nội dung cảm động, gần gũi lấy đề tài gia đình. Nhân chiến thắng ấy, Trấn Thành mạnh tay chi tiền khủng để sản xuất Bố Già bản điện ảnh, kết hợp với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Xem xét nội dung và bối cảnh của Bố Già, có lẽ "nhân cách thứ 2" của Minh Tú là nàng Thúy Liễu sẽ rất hợp vào vai trong bộ phim này!

Minh Tú úp mở đóng phim Tết Bố Già cùng Trấn Thành trước chung kết Thế Giới Hoàn Mỹ: Thời cơ của Thúy Liễu đã đến? - Ảnh 3.

Poster phim Bố Già

Hồi năm 2019, Minh Tú đã thử sức với điện ảnh khi tham gia bộ phim Hoa Hậu Giang Hồ, "chốt đơn" tận 2 vai trong 1 phim. Nàng mẫu để mặt mộc, lăn xả đóng nhân vật có ước mơ làm hoa hậu dù mới ở tù ra. Mặc dù phim không được đánh giá cao, Minh Tú vẫn ghi điểm trong lòng người hâm mộ vì sự đam mê cũng như "đa-zi-năng" của mình.

Minh Tú úp mở đóng phim Tết Bố Già cùng Trấn Thành trước chung kết Thế Giới Hoàn Mỹ: Thời cơ của Thúy Liễu đã đến? - Ảnh 4.

Minh Tú từng để mặt mộc, ăn mặc lôi thôi đóng vai giang hồ ra tù và hầu gái

Phim điện ảnh Bố Già sẽ khởi chiếu vào ngày 12/2 (mùng 1 Tết Âm lịch).

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcThành viên IZ*ONE cứ đứng giữa là nâng tầm vũ đạo của nhóm dù không phải center, nhảy đỉnh được xếp ngang với Momo (TWICE)
Bài tiếp theoKaity Nguyễn bắn rap cưng hết sảy bên màn khoe tiền chơi Tết của NSND Lê Khanh ở Gái Già Lắm Chiêu V
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận