Mnet buộc lên tiếng bảo vệ Taeyong (NCT) trước làn sóng chê bai ngày càng cao

0
15

Dàn giám khảo của show nhảy Hàn Quốc, đặc biệt là Taeyong (NCT) thời gian qua đã gây tranh cãi không ít về năng lực chuyên môn.

Street Woman Fighter là show vũ đạo cực hot tại Hàn Quốc với dàn thí sinh đều là những vũ công chuyên nghiệp chuyên biên đạo cho các nghệ sĩ nổi tiếng. Sự xuất hiện của dàn giám khảo bao gồm đạo diễn Hwang Sang Hoon, ca sĩ BoA và Taeyong (NCT) khiến không ít netizen nhận định rằng "bộ sậu" không đủ trình để chấm thi, phân định chiến thắng trong show nhảy này.

Mnet buộc lên tiếng bảo vệ Taeyong (NCT) trước làn sóng chê bai ngày càng cao - Ảnh 1.

Nói về những ồn ào trong việc chọn lựa giám khảo, đội ngũ sản xuất của Street Woman Fighter mới đây đã lên tiếng giải thích. Đại diện chương trình cho biết để đưa thể loại street dance (vũ đạo đường phố) đến gần với khán giả, ê-kíp sản xuất và ban giám khảo cũng phải nỗ lực rất nhiều. Những vũ công thuộc nhiều độ tuổi khác nhau nên dàn giám khảo cũng được xây dựng cẩn thận để thể hiện quan điểm của nhiều thế hệ khác nhau.

Đạo diễn Hwang Sang Hoon có hơn 20 năm sự nghiệp với tư cách là đạo diễn biểu diễn cho các nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Ca sĩ BoA là hình mẫu cho các nghệ sĩ solo nữ, là nhân vật chính của làn sóng Hallyu. Và Taeyong – main dancer với phong cách thời thượng của nhóm nhạc toàn cầu NCT.

Mnet buộc lên tiếng bảo vệ Taeyong (NCT) trước làn sóng chê bai ngày càng cao - Ảnh 2.

Dàn giám khảo của Street Woman Fighter

Các giám khảo của show nhảy Street Woman Fighter đã làm việc trong chương trình với 100% kinh nghiệm để có thể đưa các vũ công đến gần hơn với công chúng.

Đạo diễn Hwang Sang Hoon tập trung vào kỹ thuật và kỹ năng cơ bản của vũ đạo, tập trung vào các vũ công có năng lượng thu hút khán giả và không bị kỹ năng của đối thủ gây áp lực. BoA tập trung vào những bước di chuyển để khuất phục đối thủ và khả năng chiếm lĩnh sân khấu. Taeyong biến hóa đa dạng với các concept của NCT và cũng là người tạo ra vũ đạo tiêu biểu của Kick It, tôn trọng các dancer như những tân binh trình diễn thế hệ tiếp theo.

Mnet buộc lên tiếng bảo vệ Taeyong (NCT) trước làn sóng chê bai ngày càng cao - Ảnh 3.

Taeyong (NCT) là giám khảo gây tranh cãi nhiều nhất về trình độ chuyên môn

Đội ngũ sản xuất nói thêm: "Là nhóm trưởng của NCT 127, hơn ai hết, Taeyong thấu hiểu được những khó khăn của các nhóm trưởng trong mỗi team và có thể đại diện cho cảm xúc của họ". Lượt view fancam của giám khảo cũng rất cao, giúp tiếp cận với fan quốc tế và tăng độ nổi tiếng của chương trình.

Ảnh: Street Woman Fighter; Nguồn: VKR News

Bài trướcBộ Y tế yêu cầu các địa phương phải cập nhật kết quả đã tiêm chủng vaccine COVID-19 lên hệ thống trước 20/9
Bài tiếp theoHậu 9.9 “hội cuồng Shopee” đã “thu thập” được những gì?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận