Mnet vướng nghi án nói dối, bóc lột thậm tệ: Thí sinh ghi hình 40 tiếng không nghỉ, uống thuốc liên tục, không thể giao tiếp

0
22

Tiết lộ của thí sinh Trung Quốc như lời vạch tội bóc lột trước những gì Mnet từng hứa hẹn về Girls Planet 999.

Trong họp báo trước khi cuộc thi Girls Planet 999 lên sóng, PD Kim Shin Young đã chia sẻ rằng ê-kíp rất nỗ lực trong việc hỗ trợ các thí sinh. Từ những việc như ăn uống, ngủ nghỉ, cho tới ghi hình đều được quan tâm kỹ lưỡng. Chương trình khẳng định đã mời về chuyên gia dinh dưỡng, thông dịch viên và nhân viên túc trực 24/24 ở ký túc xá để giải quyết các khó khăn cho thí sinh.

Tuy nhiên, những gì thí sinh Tiểu Kiều chia sẻ lại hoàn toàn trái ngược với những tuyên bố của chương trình.

Nữ thí sinh đến từ Trung Quốc cho biết, cô không thể nói chuyện với các thí sinh cùng phòng (là người Nhật và Hàn) vì họ không có công cụ để hỗ trợ dịch thuật. Để giao tiếp với nhau, các cô gái phải diễn tả bằng hành động nhưng điều này là vô cùng khó khăn. Khi đề xuất điều này lên các staff, họ nói: "Không được! Chúng tôi muốn thấy các em giao tiếp với nhau mà không cần sự trợ giúp".

Mnet vướng nghi án nói dối, bóc lột thậm tệ: Thí sinh ghi hình 40 tiếng không nghỉ, uống thuốc liên tục, không thể giao tiếp - Ảnh 1.
Mnet vướng nghi án nói dối, bóc lột thậm tệ: Thí sinh ghi hình 40 tiếng không nghỉ, uống thuốc liên tục, không thể giao tiếp - Ảnh 2.

Tiểu Kiều

Điều khắc nghiệt nhất theo Tiểu Kiều là thiếu thời gian nghỉ ngơi. Cô và các thí sinh như bị bóc lột khi phải ghi hình suốt 40 tiếng liên tiếp và chỉ được ngủ 1 tiếng.

"Chúng mình đã ghi hình 40 tiếng liên tục cho các sân khấu demo. Lần đầu tiên trong đời mình thiếu ngủ đến như vậy. Sau khi kết thúc, mình nghĩ sẽ không bao giờ muốn thức khuya nữa. Vì phần ghi hình của mình gần cuối nữa nên càng mệt hơn. Mình uống tầm 10 viên thuốc đau họng.

Đó chưa phải là tất cả vì bài chủ đề còn kinh khủng hơn, nó kéo dài 3 ngày ghi hình. Mỗi ngày, tụi mình chỉ có 1 tiếng để ngủ. Không ngờ rằng đi thi lại vất vả đến vậy", Tiểu Kiều kể.

Tiểu Kiều – Đại Kiều là cặp chị em sinh đôi đến từ Trung Quốc. Tiểu Kiều đã phải ra về trong vòng loại trừ đầu tiên. Đại Kiều sau đó cũng bị loại ở vòng loại trừ thứ 2.

Mnet vướng nghi án nói dối, bóc lột thậm tệ: Thí sinh ghi hình 40 tiếng không nghỉ, uống thuốc liên tục, không thể giao tiếp - Ảnh 3.

Nguồn: VKR; Ảnh: Internet

Bài trướcThú vui của quý tử nhà Phạm Hương trong siêu biệt thự ở Mỹ: Loay hoay xây nhà, nhưng cưng nhất là lúc này?
Bài tiếp theoThe Weeknd lại có bồ mới lớn hơn 15 tuổi, soi phong cách coi có xứng đôi không mà Brad Pitt phải chau mày?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận