Mới hôm nào vừa đại náo cả showbiz, mà nay Nathan Lee đã tuyên bố cực gắt: ‘Ủng hộ kiện những nghệ sĩ công khai thóa mạ tục tĩu’

0
8

Dòng trạng thái của Nathan Lee mau chóng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Ngày 2/6, NSƯT Đức Hải và diễn viên Hiệp Gà đã có những phát ngôn thô tục hướng đến một hiện tượng livestream. Dù NSƯT Đức Hải đã khẳng định mình bị mất Facebook và ai đó đã cố tình đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý kia nhằm gây tranh cãi, tuy nhiên vẫn có nhiều khán giả tỏ ra bức xúc và liên tục để lại những bình luận trái chiều xoay quanh sự việc này.

Giữa lúc cư dân mạng đang bàn tán xôn xao, ngày 3/6,Nathan Lee cũng bày tỏ quan điểm cá nhân của mình trước sự việc này. Trên trang cá nhân, anh viết: "Mình ủng hộ chị kiện các nghệ sĩ không liên quan tới câu chuyện tuy nhiên rất hào hứng công khai thóa mạ tục tĩu, chợ búa trên trang cá nhân của họ". Tuy nhiên, giữa chia sẻ này dân tình bày tỏ thắc mắc khó hiểu vì cách đây đúng 1 tháng, nam ca sĩ từng đăng đàn chửi từ Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn,… với lời lẽ cũng chợ búa chẳng kém.

Mới hôm nào vừa đại náo cả showbiz, mà nay Nathan Lee đã tuyên bố cực gắt: Ủng hộ kiện những nghệ sĩ công khai thóa mạ tục tĩu - Ảnh 2.

Nathan Lee cho rằng nên kiện những nghệ sĩ có phát ngôn không đúng chừng mực trên MXH

Mới hôm nào vừa đại náo cả showbiz, mà nay Nathan Lee đã tuyên bố cực gắt: Ủng hộ kiện những nghệ sĩ công khai thóa mạ tục tĩu - Ảnh 3.

Nam ca sĩ cũng không quên "phụ hoạ" thêm cho dòng trạng thái của mình bằng một bình luận đầy ẩn ý

Mới hôm nào vừa đại náo cả showbiz, mà nay Nathan Lee đã tuyên bố cực gắt: Ủng hộ kiện những nghệ sĩ công khai thóa mạ tục tĩu - Ảnh 4.
Mới hôm nào vừa đại náo cả showbiz, mà nay Nathan Lee đã tuyên bố cực gắt: Ủng hộ kiện những nghệ sĩ công khai thóa mạ tục tĩu - Ảnh 5.

Dòng trạng thái của Nathan Lee được netizen cho là đang nhắm tới NSƯT Đức Hải và diễn viên Hiệp Gà. Tuy nhiên, dân tình ngán ngẩm vì cách đây không lâu, Nathan Lee cũng từng đại náo showbiz với câu từ chợ búa chẳng kém

Ảnh: Sưu tầm

Bài trướcSau ‘bão’ 5 sao, Đại Nam bất ngờ bị Google xoá các đánh giá ảo, trả về số lượt vote gây bất ngờ
Bài tiếp theoTranh cãi chuyện gameshow gọi Nhã Phương là ‘Ngọc nữ’ thay vì Ninh Dương Lan Ngọc
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận