Mới sáng sớm Karik đã đăng status đầy tâm trạng, chuyện gì nữa đây?

0
5

Mặc dù đã hoạt động trở lại trên nền tảng mạng xã hội hậu ồn ào song động thái mới đây của Karik gây hoang mang cõi mạng.

Vào cuối năm 2021, Karik vướng nghi vấn tái hợp với người cũ mặc dù "nhà gái" đã xác nhận chia tay được 1 năm, tuy nhiên, nam rapper đã phủ nhận tin đồn này và khẳng định cả hai chỉ làm bạn. Được biết trong giai đoạn đó, Karik đã phải khóa Facebook một thời gian để tạm xa khỏi những lời bàn tán và tập trung toàn lực cho công việc, sự nghiệp âm nhạc. Anh thừa nhận với chúng tôi rằng bản thân khá áp lực vì chuyện này nên đã đưa ra quyết định như vậy.

Dạo đầu năm 2022, người ta thấy Karik "comeback" mạng xã hội sau khoảng thời gian vắng bóng, tuy nhiên, nam rapper thi thoảng chia sẻ một số nội dung buồn bã khiến người hâm mộ lo lắng.

Điển hình như mới đây vào sáng ngày 14/1, Karik bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng, không những thế còn khóa chức năng bình luận gây khó hiểu. "Sau 10 năm làm nghề! Chợt 1 sáng thức dậy nhận ra rằng ngay cả những lời nói trêu ghẹo bình thường nhất cũng có thể làm tổn thương tâm lý 1 cách rõ rệt đến lạ thường… Nhưng không sao, đến cuối cùng, kẻ thù đáng dành thời gian nhất vẫn chính là bản thân", Karik viết.

Mới sáng sớm Karik đã đăng status đầy tâm trạng, có động thái lạ gây hoang mang hậu nghi vấn tái hợp với người cũ: Chuyện gì nữa đây? - Ảnh 2.

Karik đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng vào sáng sớm. Thậm chí, nam rapper còn khóa chức năng bình luận

Mới sáng sớm Karik đã đăng status đầy tâm trạng, có động thái lạ gây hoang mang hậu nghi vấn tái hợp với người cũ: Chuyện gì nữa đây? - Ảnh 3.
Mới sáng sớm Karik đã đăng status đầy tâm trạng, có động thái lạ gây hoang mang hậu nghi vấn tái hợp với người cũ: Chuyện gì nữa đây? - Ảnh 4.

Cách đây không lâu, Karik cũng chia sẻ story buồn bã khiến người hâm mộ lo lắng

Mới sáng sớm Karik đã đăng status đầy tâm trạng, có động thái lạ gây hoang mang hậu nghi vấn tái hợp với người cũ: Chuyện gì nữa đây? - Ảnh 5.

Trước đó, MXH rộ thông tin Karik và Bella tái hợp

Mới sáng sớm Karik đã đăng status đầy tâm trạng, có động thái lạ gây hoang mang hậu nghi vấn tái hợp với người cũ: Chuyện gì nữa đây? - Ảnh 6.

Khóa Facebook giữa tin đồn, Karik thừa nhận với chúng tôi bản thân gặp áp lực. Hiện tại, anh đã "comeback" MXH song động thái mới đây của nam rapper gây hoang mang không kém

Ảnh: FBNV

Bài trướcTrung Quốc dừng thông quan hàng hóa 7 ngày để nghỉ Tết Nguyên đán
Bài tiếp theoNhóm nữ show Mnet có encore đầu tiên: Live ăn đứt ‘thảm hoạ’ IVE, thái độ thế nào với ‘thành viên hụt’ BLACKPINK?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận