Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét ‘ngạo nghễ’ sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm

0
11

Mon Hoàng Anh – Á quân The Voice Kids năm nào đã có phần thi khiến các giám khảo tranh cãi.

Ở vòng đấu bảng tuần này của Sàn Đấu Vũ Đạo, Mon Hoàng Anh đã chọn cho mình hình tượng Joker có phần nổi loạn hơn vũ điệu đương đại buồn ở màn chào sân trước đó. Dưới nền nhạc Alive, bộ đôi Joker – Harley Quinn đã thể hiện nét điên loạn, lại mang đến hình ảnh một Mon Hoàng Anh hoàn toàn mới trong mắt khán giả.

Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét ngạo nghễ sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm - Ảnh 1.
Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét ngạo nghễ sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm - Ảnh 2.

Biên đạo Toàn Trung chia sẻ ý tưởng ban đầu định hoá thân thành Harley Quinn để đồng hành cùng Mon Hoàng Anh nhưng lại sợ chiếm spotlight của đồng đội. Anh cũng cho rằng đội mình có phần thi khác so với màn chào sân. Tuy nhiên, giám khảo Noo Phước Thịnh lại thẳng thắn nhận xét: "Khía cạnh của khán giả khi xem số trước và số này chênh lệch thật sự không quá nhiều. Mọi người nhìn vào cứ thấy tuổi trẻ nổi loạn như thế”.

Đồng thời, Noo Phước Thịnh cũng nhắn gửi đến thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình: “Vai diễn này dường như quá sức đối với em, hãy thật sự cẩn trọng trong việc lựa chọn mình là ai và thể hiện như thế nào ở nơi đây”.

Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét ngạo nghễ sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm - Ảnh 3.
Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét ngạo nghễ sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm - Ảnh 4.

Trước những nhận xét từ Noo Phước Thịnh, Mon Hoàng Anh lại mong muốn có thể cùng Toàn Trung tiếp tục đánh cược cùng vị giám khảo này về sự thay đổi của mình ở vòng tiếp theo. Thế nhưng, Noo Phước Thịnh lại đặt câu hỏi: “Các bạn có bị miễn cưỡng quá không, ở đây đâu ai ép các bạn như vậy? Các bạn nên nhớ lần trước mọi người đã công nhận Mon trưởng thành rồi và lần này khúc cuối Mon vứt bom, đây có phải là thông điệp quá ngạo nghễ, đi xa tuổi trẻ của bạn?”.

Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét ngạo nghễ sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm - Ảnh 5.

Hình ảnh ngạo nghễ trong mắt Noo Phước Thịnh

Với câu hỏi thẳng thắn từ giám khảo Noo Phước Thịnh, Mon Hoàng Anh thừa nhận: “Em muốn sự nổi loạn của mình đi ngược tất cả mọi người vì em không phải là 1 người bình thường, có thể gọi em là người đa nhân cách”. Giám khảo John Huy Trần đã làm dịu bầu không khí căng thẳng, giải thích rằng các giám khảo đang đòi hỏi cao vì biết team có khả năng.

Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét ngạo nghễ sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm - Ảnh 7.

Nhà báo Trịnh Minh Quang – đại diện truyền thông lại có ý kiến trái ngược hoàn toàn với các giám khảo khi ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Á quân The Voice Kids 2014: “Anh hiểu được sự loay hoay, chất chứa trong đầu của Mon vì đã nổi tiếng sớm và phải lột xác như thế nào. Anh cảm thấy hơi bất công khi có một số thí sinh chỉ cần dễ thương, xinh đẹp bước lên sân khấu là nhận lấy nhiều lời khen từ giám khảo. Anh chỉ muốn nói em làm rất tốt, anh rất thích em”.

Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét ngạo nghễ sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm - Ảnh 8.

Sau những ý kiến tranh cãi, đội Mon Hoàng Anh – Toàn Trung nhận được số điểm lần lượt là: 7 điểm từ biên đạo John Huy, 8 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh và 8,5 điểm từ giám khảo Hà Lê.

Ảnh: Cắt từ chương trình, BTC

Bài trướcNghệ An: Phát hiện 8 mẫu dương tính với virus SARS-CoV-2 trong quá trình test nhanh
Bài tiếp theoBé Bo hát ‘leo lẻo’ với mẹ Hòa Minzy, vừa thấy chú Văn Toàn lại phát biểu một từ gây bất ngờ
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận