Mộng Hoa Lục: Trần Nghiên Hy bị “mắng oan” dù không gây chuyện

0
14

Kể từ khi phát sóng, Mộng Hoa Lục đã và đang nhận rất nhiều tín hiệu tích cực. Dù tương tác giữa cặp đôi chính chưa hoàn hảo nhưng phim vẫn có sức “nóng” nhất định.

Mới đây, cặp đôi chính của Mộng Hoa Lục gây “bão mạng” xứ Trung vì nụ hôn rực cháy. Phân cảnh thân mật của cả hai khiến khán giả vô cùng phấn khích. Nhưng sự nổi tiếng của bộ phim vô tình khiến một người bị vạ lây. Đó là Trần Nghiên Hy – nữ thần thanh xuân một thời của rất nhiều chàng trai và cũng là vợ của Trần Hiểu.

Hashtag "Đó là Thẩm Giai Nghi" bất ngờ xuất hiện dù không có sự việc liên quan.

Đáng nói, Trần Nghiên Hy từng hóa thân thành Thẩm Giai Nghi trong Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi. Do đó, số ít cư dân mạng cho rằng cô tự mua hot search để đóng dấu chủ quyền với Trần Hiểu.

Thậm chí, một bộ phận fan couple của Mộng Hoa Lục đã để lại bình luận chỉ trích Trần Nghiên Hy. Những người này thắc mắc vì sao Trần Hiểu lại lấy nữ diễn viên? Đồng thời, họ còn liên tục khen ngợi khí chất của Lưu Diệc Phi.

Mộng Hoa Lục: Trần Nghiên Hy bị “mắng oan” dù không gây chuyện - Ảnh 1.

Cảnh hôn nồng cháy của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu.

Từ khi phim chiếu đến nay, Trần Nghiên Hy chưa từng làm gì quá đáng. Cô chỉ yên lặng ủng hộ chồng và không hề gây chiêu trò tạo nhiệt. Bên cạnh đó, chưa ai có bằng chứng cho thấy vợ của Trần Hiểu mua hot search. Một số người còn nhận định, có thể ai đó ác ý muốn "chơi" cô. Vì thế, cộng đồng mạng cảm thấy bất bình khi Trần Nghiên Hy ngồi im nhưng vẫn bị mắng: “Tôi thấy các bạn quá đáng lắm rồi”, “Ủng hộ nhân vật trên phim không sai nhưng các bạn đang bị nhầm lẫn”, “Thiết nghĩ những ai mê phim nên phân biệt đúng phải trái, đang yên đang lành lại kéo vợ người ta vào làm gì”, “Tôi muốn nói rằng fan Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi nên biết chừng mực”,…

Phim hiện đạt hơn 500 triệu lượt xem, được giới chuyên môn dự đoán tiếp tục giữ phong độ tốt, vì kịch bản hay, mượn chuyện thời cổ đại để phản ánh thực tế thời hiện đại, như chuyện khởi nghiệp, bình đẳng nam nữ…

Nhân vật chính là Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi đóng), cô gái thôn quê xuất thân thấp hèn, tới kinh thành lập nghiệp. Nàng được Cố Thiên Phàm – viên quan trẻ – để mắt, cả hai yêu thầm nhau vì đối diện hiểm nguy nếu công khai tình cảm.

Mộng Hoa Lục: Trần Nghiên Hy bị “mắng oan” dù không gây chuyện - Ảnh 2.

Một số người cho rằng phim khá hấp dẫn nhưng chưa đủ sâu sắc.

Diễn xuất của dàn sao được đánh giá tự nhiên, tạo đồng cảm với khán giả. Trang Ifeng khen ngợi ở một số phân đoạn, Trần Hiểu, Lưu Diệc Phi khiến khán giả ngỡ ngàng, thổn thức vì biểu đạt tinh tế nội tâm nhân vật.

Dù vậy, tác phẩm bị một bộ phận khán giả chê lồng tiếng không rõ chữ, khi toàn bộ dàn sao tự lồng tiếng cho nhân vật của họ, một số người phát âm không tròn tiếng. Một số người cho rằng phim khá hấp dẫn nhưng chưa đủ sâu sắc.

Bài trướcHoàng Thùy Linh kết hợp cùng Thanh Lam và Tùng Dương: Sự đánh đố nửa vời
Bài tiếp theoCác trường hợp xử phạt liên quan đến CCCD/CMND mà người dân cần biết để tránh
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận