Một ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt gần 115 triệu đồng của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp

0
2

Sự việc dân mạng tố 1 ca sĩ “ăn chặn” 5000 USD cách đây 5 năm khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán, thậm chí gọi tên Phi Nhung.

Lùm xùm Phi Nhung bị con nuôi tố đối xử bất công vẫn đang khiến cư dân mạng bàn ra tán vào không ngớt thì mới đây, nữ ca sĩ lại bị gọi tên khi một dân mạng đăng đàn tố 1 người nổi tiếng quỵt 5000 USD cách đây 5 năm (tương đương 114,6 triệu đồng thời điểm hiện tại).

"Mình có một chị gái tên Oanh, cũng tin tưởng và hâm mộ chị Phi, thấy chị hay làm từ thiện nên cũng ái mộ nên cũng gửi tiền làm từ thiện và tiền mua đồ cho chị Phi. Có một lần, chị ấy gửi chị Phi 5000 USD mua đồ, tiền đi không bao giờ trở lại, đồ cũng không thấy luôn.

Rồi nhắn tới nhắn lui, 2 người cãi nhau hoài, chị mình mới khóc, nhắn tin cho mình: ‘Em ơi đừng động chạm tới những người ca sĩ này nha’. Trời ơi không biết nói ai nha, ghê lắm, mình coi tin nhắn mà mờ mắt luôn, không ngờ được luôn. 5 năm rồi các bạn chứ không phải bây giờ đâu" – người này chia sẻ.

Một dân mạng ẩn ý tố nữ ca sĩ quỵt 5000 USD vào 5 năm trước

Netizen sau đó gọi tên Phi Nhung vì nhiều tình tiết khá trùng khớp. Khi bị hỏi rõ về việc nữ ca sĩ "ăn chặn" tiền, người này cho biết: "Bạn mình nhờ chị Phi mua điện thoại iPhone vì chị Phi hay bay qua Mỹ đó. Tin tưởng chị thường đi qua Mỹ nên sẽ mua được điện thoại gốc mà tốt nên vậy đó. Chuyện qua rồi, mình không có bị lừa, bạn mình bị lừa thôi mà, mọi người tin hay không thì tuỳ, mình không thêm bớt gì hết. Tại mình thấy có sự thật là như vậy thì mình nói như vậy".

Netizen tỏ ra hoài nghi về độ xác thực của sự việc và đòi vị khán giả này đưa ra bằng chứng. Tuy nhiên, người này đáp lại: "5 năm rồi bằng chứng ở đâu ra em, chị không có quyền đưa ra, người muốn đưa là chị gái của chị thôi. Còn ai là người tốt thì trong bụng chị biết từ lâu rồi, từ 5 năm trước rồi". Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng dù chưa có bằng chứng nào xác nhận người được nói tới là ca sĩ Phi Nhung. Chúng tôi đang liên lạc trực tiếp với những người trong cuộc để xác minh sự việc.

Người này tiếp tục làm rõ vấn đề khi bị netizen chất vấn

Biến căng với con nuôi chưa dứt, Phi Nhung bất ngờ bị tố quỵt gần 115 triệu đồng của khán giả từ cách đây 5 năm? - Ảnh 4.

Người này cho biết sự việc đã qua 5 năm nên không có bằng chứng

Biến căng với con nuôi chưa dứt, Phi Nhung bất ngờ bị tố quỵt gần 115 triệu đồng của khán giả từ cách đây 5 năm? - Ảnh 6.

Cùng thời điểm Phi Nhung đang vướng nhiều lùm xùm thời gian gần đây liên quan đến Hồ Văn Cường

Biến căng với con nuôi chưa dứt, Phi Nhung bất ngờ bị tố quỵt gần 115 triệu đồng của khán giả từ cách đây 5 năm? - Ảnh 7.

Liên hoàn scandal của Phi Nhung vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Ảnh và clip:TikTok, Sưu tầm

Bài trướcHai cô Phí làm chút thủ thuật cho mí mắt mà khiến dân tình inbox tới tấp: không cần phẫu thuật vẫn có mí nét căng, phương pháp gì đây?
Bài tiếp theoVụ cặp vợ chồng F0 ở Hải Dương không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt trước mặt lực lượng y tế: Công an chuyển hồ sơ, đề nghị xử phạt
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận