Một Hoa hậu từng bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò chỉ vì… ‘bắt cá hai tay’

0
8

Đây cũng chính là một trong những thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021!

Ngôi Sao Tình Yêu là show hẹn hò thường xuất hiện nhiều tình huống gây tranh cãi và một trong số đó chính là câu chuyện về một Hoa hậu xinh đẹp bị nam chính từ chối thẳng thừng, khán giả chê cười vì "bắt cá hai tay".

Bùi Lý Thiên Hương sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 đã từng trở thành nữ chính trong show hẹn hò Ngôi Sao Tình Yêu. Trong tập 21, Thiên Hương đã có thái độ khó hiểu khi đứng trước 2 chàng trai trong số 5 lựa chọn của chương trình là Ngọc Long và Nhật Hào.

Một Hoa hậu từng bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò chỉ vì... bắt cá hai tay - Ảnh 1.

Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương

Một Hoa hậu từng bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò chỉ vì... bắt cá hai tay - Ảnh 2.

Ngọc Long và Nhật Hào

Ban đầu, Thiên Hương chọn Ngọc Long vì nghĩ rằng anh là chủ cửa hiệu bán kim cương, đến khi biết mình chọn nhầm, cô lại đổi sang chọn Nhật Hào. Tưởng rằng mọi chuyện đã được an bài, nào ngờ anh chàng Nhật Hào lại làm nàng Hậu bẽ mặt khi tuyên bố: "Em xin không chấp nhận sự lựa chọn của Thiên Hương và nhường lại cho anh Ngọc Long. Em nói thật những cô gái đẹp em không có cảm xúc nhiều bằng những cô gái chân thật. Khi một cô gái thay lòng và có sự thay đổi nhỏ thôi em cũng biết rõ".

Một Hoa hậu từng bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò chỉ vì... bắt cá hai tay - Ảnh 3.
Một Hoa hậu từng bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò chỉ vì... bắt cá hai tay - Ảnh 4.

Nàng Hậu căng thẳng khi bị từ chối

Đến khi chương trình khép lại, Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương chẳng chọn được ai. Theo dõi phần hẹn hò kỳ lạ của Thiên Hương, nhiều khán giả cho rằng đây là cái kết xứng đáng cho việc bắt cá 2 tay.

Nói về những ý kiến trái chiều xoay quanh bản thân, Hoa hậu Thiên Hương từng chia sẻ với truyền thông: "Thật ra đó không phải bắt cá 2 tay, ban đầu khi chưa nhìn thấy mặt ai, tôi đã có cảm giác với Nhật Hào rồi. Đến lúc thấy mặt lần đầu, tôi lại cảm nhận được ở Ngọc Long sự chu đáo, tinh tế. Rồi khi trò chuyện, tôi không giấu được cảm xúc ban đầu, tình cảm tôi dành cho Nhật Hào lớn hơn, vậy nên tôi mới thay đổi lựa chọn. Tôi đã xin phép chương trình cho chọn lại. Vì tôi không muốn tham gia chương trình để tìm người mình thích mà cuối cùng lại chọn sai".

Một Hoa hậu từng bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò chỉ vì... bắt cá hai tay - Ảnh 5.

Bùi Lý Thiên Hương – Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018

Bùi Lý Thiên Hương từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, điển hình như Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 nhưng không may mắn lọt vào top cao. Mãi đến năm 2018, người đẹp đã đăng quang Hoa Hậu Việt Nam Toàn Thế Giới. Đầu tháng 8 vừa qua, Thiên Hương cũng đã ghi danh Miss Universe Vietnam 2021. Mỹ nhân An Giang được nhiều người ví như "bản sao" của Lý Nhã Kỳ.

Một Hoa hậu từng bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò chỉ vì... bắt cá hai tay - Ảnh 6.

Bùi Lý Thiên Hương tham gia Miss Universe Vietnam 2021

Ảnh: Ngôi Sao Tình Yêu, Internet

Bài trướcCát Phượng nằm viện một mình, tiết lộ lý do Kiều Minh Tuấn không thể vào chăm sóc
Bài tiếp theoClip Ngọc Trinh vô tình đụng chạm trúng vùng nhạy cảm Vũ Khắc Tiệp, khoảnh khắc phản cảm khiến dân tình đỏ mặt
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận