Một nghệ sĩ có riêng ngày mang tên mình nhờ 800 triệu người khắp Châu Á cùng nghe một ca khúc vào năm 2003?

0
16

Đây có thể nói là ca sĩ hiếm của làng giải trí khi có một ngày mang riêng tên mình.

Vào đầu những năm 2000, Châu Kiệt Luân đã cho ra mắt ca khúc In The Name Of The Father – Tạm dịch: Nhân Danh Người Cha nằm trong album Diệp Huệ Mĩ. Album này có thể coi là cột mốc thứ hai của Châu Kiệt Luân khi nhận được phản ứng cực kỳ tích cực từ giới phê bình và người hâm mộ. Phải cho đến năm 2013, ca khúc này mới được "ông hoàng Vpop Châu Á" ra mắt MV và hiện tại đã nhận được hơn 11,6 triệu view.

MV In The Name Of The Father – Châu Kiệt Luân

Một nghệ sĩ có riêng ngày mang tên mình nhờ 800 triệu người khắp Châu Á cùng nghe một ca khúc vào năm 2003? - Ảnh 2.

MV In The Nam Of The Father của Châu Kiệt Luân hiện đang sở hữu hơn 11 triệu view

Đặc biệt theo những thông tin từ cộng đồng fan của Châu Kiệt Luân, vào năm 2003 có đến hơn 50 đài phát thanh của Châu Á đã đồng bộ phát ca khúc Nhân Danh Người Cha vào ngày 16/7. Theo ước tính vào thời điểm đó, có đến 800 triệu người cùng nghe – một con số không tưởng. Cũng từ đây, ngày 16/7 hàng năm được gọi luôn là ngày Châu Kiệt Luân.

Dù đây chỉ là những con số được cộng đồng fan Châu Kiệt Luân truyền nhau nhưng không thể phủ nhận, sức ảnh hưởng của nam ca sĩ vào đầu những năm 2000 là vô cùng khủng khiếp. Anh còn được các fan ưu ái gọi với cái tên "Thiên vương Châu Á" vào thời điểm đó.

Bằng chứng là vào năm 2004, Châu Kiệt Luân từng không được các ông lớn đài CCTV không đồng ý xuất hiện trên sự kiện âm nhạc Xuân Vãn.

Nhưng sau đó có hơn 2 triệu chữ ký của người hâm mộ đã cùng đồng lòng bày tỏ mong muốn anh sẽ xuất hiện trong chương trình. Nhờ sức ảnh hưởng lớn này, Châu Kiệt Luân đã có cơ hội xuất hiện trên đài CCTV trong chương trình Tết Cuối Năm.

Một nghệ sĩ có riêng ngày mang tên mình nhờ 800 triệu người khắp Châu Á cùng nghe một ca khúc vào năm 2003? - Ảnh 4.

Năm 2004, Châu Kiệt Luân từng có tới hơn 2 triệu chữ ký để giúp anh xuất hiện trong chương trình ca nhạc Tết âm lịch trên đài truyền hình quốc gia cuối năm

18 năm trôi qua, cho đến nay cứ mỗi lần đến ngày 16/7, cộng đồng fan trên khắp thế giới đều có những dự án đặc biệt để mừng ngày của Châu Kiệt Luân – người được mệnh danh là "Thiên Vương Châu Á".

Một nghệ sĩ có riêng ngày mang tên mình nhờ 800 triệu người khắp Châu Á cùng nghe một ca khúc vào năm 2003? - Ảnh 5.

Cộng đồng FC Châu Kiệt Luân tại Việt Nam mừng ngày Châu Kiệt Luân 16/7/2017

Một nghệ sĩ có riêng ngày mang tên mình nhờ 800 triệu người khắp Châu Á cùng nghe một ca khúc vào năm 2003? - Ảnh 6.

Cách đây hơn 1 tháng, FC cũng mừng kỷ niệm và cùng nhau nghe lại ca khúc Nhân Danh Người Cha – In The Name Of The Father

Châu Kiệt Luân hát live In The Name Of The Father vào năm 2012

Châu Kiệt Luân từng có nhiều phần trình diễn hát live In The Name Of The Father – ca khúc khiến cho anh có ngày của riêng mình – 16/7

Clip: YouTube – Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcHơn 5 tỷ đồng cho 17 outfit phục vụ lần ra mắt MV solo, Lisa lộng lẫy như bà hoàng và đẳng cấp hơn dự đoán
Bài tiếp theoSơ tán 4.280 ca F0 trong vùng ảnh hưởng của bão Côn Sơn đến nơi an toàn
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận