Một thành viên SNSD hủy họp báo show thực tế mới vì tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19

0
8

Buổi họp báo của thành viên SNSD vẫn tiếp tục diễn ra và vắng mặt nữ idol.

Vào ngày 24/11, làng giải trí châu Á bị chấn động trước thông tin Lisa (BLACKPINK) nhiễm Covid-19, 3 thành viên còn lại cũng phải xét nghiệm PCR. Đến sáng nay (25/11), netizen đã nhận được tin tức tích cực.

Theo đó, cả Jisoo, Jennie và Rosé đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. YG Entertainment cũng thông báo thêm về tình trạng sức khỏe của Lisa. Em út BLACKPINK hiện đang trong trạng thái tốt và không có bất kỳ triệu chứng đặc biệt nào. Thông tin này khiến hàng loạt fan vui mừng, thở phào nhẹ nhõm.

Một thành viên SNSD hủy họp báo show thực tế mới vì tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Thông tin về BLACKPINK vừa khiến fan yên tâm thì mới đây, một thành viên SNSD xác nhận tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19 và phải hủy bỏ lịch trình, đó chính là Yuri.

Ngày 25/11, buổi họp báo show thực tế My Teenage Girl có Yuri làm cố vấn đã được diễn ra. Tuy nhiên, Yuri mới được xác nhận có lịch di chuyển trùng lặp với 1 ca nhiễm Covid-19 vào buổi sáng nên đã tiến hành kiểm tra sức khỏe. Vì lý do an toàn, nữ idol quyết định không tham gia buổi họp báo show mới.

Một thành viên SNSD hủy họp báo show thực tế mới vì tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Yuri hủy họp báo và đang kiểm tra sức khỏe

Ảnh: Internet

Bài trướcCô gái đứng trước cửa nhảy nhót quay TikTok và pha ‘hớt tay trên’ của 2 thanh niên chạy xe máy vụt qua khiến khổ chủ sững sờ
Bài tiếp theoHOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận