MV viral ‘tam giác là tát giam’ bất ngờ bay màu trên YouTube, lí do bị xóa hết sức ‘trời ơi đất hỡi’!

0
37

Thực hư về chuyện MV Tam Giác bị xóa?

Mới đây, cộng đồng rap fan không khỏi xôn xao trước việc MV Tam Giác của nhóm rapper Anh Phan – Low G "bay màu" khỏi YouTube sau khi cán mốc 5 triệu view. Kể từ khi ra mắt, đoạn rap "Tam giác là tát giam, tát là đánh, giam là nhốt,…" trở nên viral rầm rộ trên MXH thế nên khi sản phẩm này bị xóa, netizen cũng không khỏi bàn tán.

MV viral tam giác là tát giam bất ngờ bay màu trên YouTube, lí do bị xóa hết sức trời ơi đất hỡi! - Ảnh 1.

Cụ thể, khi click vào đường link MV Tam Giác, khán giả sẽ nhận được thông báo "Video không có sẵn. Đây là video riêng tư". Như vậy, sản phẩm của nhóm rapper Anh Phan – Low G hoàn toàn không bị xóa mà chỉ được chủ nhân cho ẩn đi trên kênh YouTube mà thôi. Nếu Tam Giác quả thật bị xóa, thông báo hiện ra sẽ hiển thị thông tin khác.

MV viral tam giác là tát giam bất ngờ bay màu trên YouTube, lí do bị xóa hết sức trời ơi đất hỡi! - Ảnh 2.

Có vẻ như đây lại là một "chiêu trò" khác để gây chú ý từ nhóm rapper Anh Phan – Low G, đảm bảo giữ nhiệt cho sản phẩm từ lúc "nhá hàng" cho đến lúc ra mắt chính thức. Cụ thể, trên trang Facebook của nhóm rap thực hiện MV Tam Giác, họ đã thông báo từ trước sau khi sản phẩm này được 5 triệu view sau 1 tháng sẽ cho xóa luôn MV này.

Và quả thật sau khi Tam Giác cán mốc 5 triệu view, MV này đã bị ẩn đi khỏi YouTube đúng như lời hứa, nhóm rap cũng đã thông báo trên trang fanpage chính thức.

MV viral tam giác là tát giam bất ngờ bay màu trên YouTube, lí do bị xóa hết sức trời ơi đất hỡi! - Ảnh 3.
MV viral tam giác là tát giam bất ngờ bay màu trên YouTube, lí do bị xóa hết sức trời ơi đất hỡi! - Ảnh 4.

Theo thông tin mới nhất, nhóm rapper nói trên cũng "câu like" và cho biết nếu dòng status mới đạt 20 nghìn like sẽ cho bật MV Tam Giác lên lại.

MV viral tam giác là tát giam bất ngờ bay màu trên YouTube, lí do bị xóa hết sức trời ơi đất hỡi! - Ảnh 5.

Trước đó, MV Tam Giác gây nên dư luận trái chiều khi được giả vờ đăng tải lên một website khiêu dâm 18+, cách đặt tên cho sản phẩm cũng rất giống các clip người lớn trên nền tảng này.

Tuy nhiên, khi quan sát kĩ thì người xem có thể phát hiện ra thực chất MV này không hề được đăng tải lên website khiêu dâm nói trên. Tất cả chỉ là một màn ngụy trang khéo léo nhằm đánh lừa khán giả tò mò thông qua việc dựng nên một website "fake" với tên miền gần giống cùng giao diện – thiết kế hoàn toàn tương đồng với trang gốc.

MV viral tam giác là tát giam bất ngờ bay màu trên YouTube, lí do bị xóa hết sức trời ơi đất hỡi! - Ảnh 6.

Đoạn clip được đăng tải lên 1 website có giao diện được thiết kế y hệt trang web khiêu dâm lớn của thế giới.

Việc cố tình gây chú ý và tò mò từ công chúng bằng các phương thức gây sốc, lợi dụng vấn đề nhạy cảm như nhóm rapper nói trên nhận khá nhiều tranh cãi. Đặc biệt khi các sản phẩm rap ngày càng được công chúng quan tâm nhiều hơn và chia sẻ rộng khắp MXH, không còn đơn thuần lưu hành trong giới Underground.

https://kenh14.vn/mv-viral-tam-giac-la-tat-giam-bat-ngo-bay-mau-tren-youtube-li-do-bi-xoa-het-suc-troi-oi-dat-hoi-20220330125807533.chn

Ảnh: FB

Bài trướcLỗi sai kì cục ở phim Hollywood: Harry Potter tưởng kỹ lắm vẫn đầy sạn, Titanic chuẩn chỉnh mà không qua nổi mắt thánh soi
Bài tiếp theoBộ Tài chính phối hợp Bộ Công an xử lý dịch vụ ‘đặt 1 ăn 70’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận