Mỹ nhân bị rải tờ rơi khắp phố vì nghi cặp đại gia có vợ, hơn 10 năm diễn xuất ‘đổ sông đổ biển’ đáng tiếc

0
12

Bị vu oan, mỹ nhân này đã bị ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp.

Sinh năm 1987, Trần Nhã Lệ đã nuôi ước mơ làm diễn viên kể từ khi còn đi học. Nhờ sự hỗ trợ của Uông Hải Phong – Chủ tịch công ty điện ảnh Tinh Hạo, mỹ nhân 8X đã thi đậu vào Bắc Ảnh và bắt đầu rèn luyện diễn xuất. Cô tốt nghiệp khóa 2011 và sau đó có những vai phụ đầu tiên, bắt đầu với phim cổ trang Vô Địch Thiết Kiều 3. Thế nhưng phải đến khi đóng chuỗi phim truyền hình Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi, cái tên Trần Nhã Lệ mới được chú ý.

Mỹ nhân bị rải tờ rơi khắp phố vì nghi cặp đại gia có vợ, hơn 10 năm diễn xuất đổ sông đổ biển đáng tiếc - Ảnh 1.

Trần Nhã Lệ thuở vừa ra mắt. Ảnh: HK01

Tuy rất năng nổ trong từng vai diễn nhưng Trần Nhã Lệ chưa thể có cho mình một vai nữ chính. Xuyên suốt sự nghiệp, nữ diễn viên toàn thủ vai phụ từ truyền hình đến điện ảnh, bù lại các phim cô đóng đều có tiếng tăm như Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc hay Chàng Trai Mạc Cách Ly Của Tôi.

Mỹ nhân bị rải tờ rơi khắp phố vì nghi cặp đại gia có vợ, hơn 10 năm diễn xuất đổ sông đổ biển đáng tiếc - Ảnh 2.

Trần Nhã Lệ trong Tây Du Ký 3. Ảnh: HK01

Trần Nhã Lệ không dễ để có thể trụ vững trong ngành khi toàn thủ vai phụ. Thậm chí có những ngày mỹ nhân phải ăn mì gói, chi tiêu không quá 30 nghìn đồng để tiết kiệm. Ấy vậy mà vào năm 2022 này, một sự việc đã xảy ra khiến danh tiếng của nữ diễn viên bị ảnh hưởng nặng nề đáng tiếc.

Vào ngày 4/11, trang HK01 đưa tin về việc Trần Nhã Lệ dính líu đến một vụ việc tình ái, trong đó cô bị tố cặp kè với đại gia đã có vợ. Thậm chí, người tố cáo bí ẩn còn in tờ rơi có ảnh và thông tin của Trần Nhã Lệ, sau đó đem rải khắp đường phố. Trên tờ rơi có ghi Trần Nhã Lệ là diễn viên TVB, kèm theo dòng chữ: "Diễn viên TVB thích lui tới với đại gia, chuyên là kẻ thứ 3 phá hoại gia đình người khác".

Mỹ nhân bị rải tờ rơi khắp phố vì nghi cặp đại gia có vợ, hơn 10 năm diễn xuất đổ sông đổ biển đáng tiếc - Ảnh 3.

Nhiều tờ rơi bị vứt khắp đường phố. Ảnh: HK01

Mỹ nhân bị rải tờ rơi khắp phố vì nghi cặp đại gia có vợ, hơn 10 năm diễn xuất đổ sông đổ biển đáng tiếc - Ảnh 4.

Hình ảnh Trần Nhã Lệ bị in trên tờ rơi. Ảnh: HK01

Sự việc khiến làng giải trí Hoa ngữ rúng động, song người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất dĩ nhiên là Trần Nhã Lệ. Sau đó thông qua HK01, nữ diễn viên đã lên tiếng: "Tôi muốn đính chính rằng những cáo buộc rải rác ngoài phố kia không có thật. Tôi đã đệ đơn lên cảnh sát về vụ việc, và tôi sẽ có những hành động pháp lý thích đáng. Đầu tiên, tôi không cần đại gia. Thứ hai, từ lúc biết yêu tới nay, tôi chưa từng là kẻ thứ 3, chưa phá hoại hạnh phúc của ai và cũng sẽ không bao giờ trở thành kẻ như vậy. Về công việc, tôi không phải nhân viên của TVB".

Đồng thời, phía TVB cũng đã khẳng định Trần Nhã Lệ chưa bao giờ là diễn viên dưới trướng hãng phim, và không có liên quan gì đến vụ việc này. Dù đã có những đính chính cụ thể nhưng sự việc vẫn giáng một đòn nặng nề vào sự nghiệp hiện tại của Trần Nhã Lệ. Sắp tới cô sẽ ghi hình dự án Tây du ký 3 bản truyền hình.

Mỹ nhân bị rải tờ rơi khắp phố vì nghi cặp đại gia có vợ, hơn 10 năm diễn xuất đổ sông đổ biển đáng tiếc - Ảnh 5.

Trần Nhã Lệ lên tiếng đính chính. Ảnh: HK01

Ở tuổi ngoài 30, Trần Nhã Lệ sở hữu vóc dáng xinh đẹp, khí chất tươi trẻ như thuở mới ra mắt. Tuy nhiên suy cho cùng, cô vẫn chỉ là một diễn viên "lá xanh" chưa có bất cứ thành tích diễn xuất vẻ vang nào. Chính vì vậy, nhiều người không khỏi thắc mắc mỹ nhân 8X đã chọc phải ai mà để xảy ra cớ sự thế này.

Nhan sắc gần đây của Trần Nhã Lệ. Ảnh: HK01

Bài trướcNgân Anh và chồng biên tập viên khoe visual xịn xò cùng loạt khoảnh khắc hạnh phúc trong đám cưới
Bài tiếp theoThấy nhà không khóa, lẻn vào trộm vàng, kim cương… trị giá 1,5 tỉ đồng cùng 2 khẩu súng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận